Đừng bỏ qua tính năng đặc biệt của chiếc thẻ Mastercard ảo này

0
6
Bảo mật của thẻ Mastercard ảo
Bảo mật của thẻ Mastercard ảo

Điều bạn quan tâm nhất khi sử dụng một chiếc thẻ thanh toán quốc tế là điều gì? Câu trả lời nhiều nhất chính là vấn đề bảo mật của thẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ được phát hành, vậy chiếc thẻ nào được đánh giá có chức năng bảo mật cao nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn thẻ Mastercard ảo – giải pháp thanh toán online bảo mật cao.

 

cảnh báo mất tiền trong tài khoản thẻ thanh toán quốc tế
Cảnh báo mất tiền trong tài khoản thẻ thanh toán quốc tế

THẺ MASTERCARD ẢO LÀ GÌ?

Để hiểu rõ hơn về thẻ Mastercard ảo này thì chúng ta cùng liệt kê các loại thẻ Mastercard được phát hành hiện này. Lưu ý, thẻ Mastercard là tên gọi tắt của một công ty phát hành thẻ thanh toán quốc tế là MasterCard Worldwide. Và còn nhiều thẻ thanh toán quốc tế khác như Visa (Visa International Service Association), JCB (JCB), American Express (American Express), UniOnpay (China Union Pay),… Những thẻ này đều có chức năng tương tự nhau.

MasterCard Worldwide - thẻ Mastercard ảo
Công ty MasterCard Worldwide

Những loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến hiện nay: thẻ Ghi nợ, thẻ Tín dụng, thẻ Trả trước, thẻ Visa/Mastercard ảo. Vậy thẻ Mastercarda ảo là thẻ như thế nào? Là thẻ Mastercard trả trước ảo và đúng với cái tên gọi của nó, không phát hành thẻ cứng mà thay vào đó là mọi thông tin trên thẻ được hiển thị trên màn hình online.

đăng ký thẻ Mastercard

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA THẺ TPBANK – VTC MASTERCARD?

 

Là một trong những thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam, thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo là một trong những sản phẩm của Ví điện tử VTCPay phối hợp cùng ngân hàng TPBank phát hành thẻ này. Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu phát triển thẻ thanh toán quốc tế ảo. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán online tiện lợi nhất.

Vậy, điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo này?

Chính là Bảo mật của thẻ, với chức năng định danh online và mã bảo mật CVC động. Bạn không cần lo lắng khi thông tin trên thẻ cứng của bạn bị lộ. Với thẻ ảo, mọi thông tin trên thẻ đều được hiển thị trên hệ thống VTC Mastercard mà chỉ có bạn mới đăng nhập được.

tạo thẻ Mastercard online
Mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch

Mỗi lần thực hiện giao dịch sẽ có một mã bảo mật CVC được thay đổi và gửi thông tin đến bạn như hình trên Hiệu lực của một mã bảo mật là 10 phút. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng nếu để bị lộ mã bảo mật lần này.

Còn chức năng gì mà bạn chưa biết ở thẻ TPBank – VTC Mastercard?

  • Đăng ký nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 3 phút
  • Sử dụng thuận tiện, thanh toán bất cứ đâu – bất cứ lúc nào trên hệ thống của thẻ
  • Hỗ trợ đa nền tảng
BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ NỮA?
Bắt đầu trải nghiệm – Thanh toán ngay bây giờ
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN