Đừng bỏ lỡ cách thanh toán cước internet FPT trực tuyến cực tiện này!

0
0 views

VTC Pay cung cấp giải pháp thanh toán cước internet FPT trực tuyến cực tiện cực nhanh chỉ trong chưa đầy 3 phút. Đừng bỏ qua bài viết để biết cách thanh toán hóa đơn online tiện lợi nhất.

VTC Pay – Giải pháp thanh toán cho mọi hóa đơn gia đình

Thanh toán hóa đơn online là giải pháp tốt nhất cho những gia đình bận rộn. Nhưng đâu mới là địa chỉ thanh toán thuận tiện nhất? Công ty Công nghệ và Nội dung số cho ra giải pháp thanh toán hóa đơn toàn diện VTC Pay. Bạn có thể là những gì trên VTC Pay:

  • Thanh toán hóa đơn tiền điện online, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định.
  • Nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại: Nạp tiền Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone cùng nhiều nhà mạng lớn khác.
  • Mua vé máy bay giá rẻ.
  • Nạp tài khoản game, mua mã thẻ game.

Đặc biệt, dịch vụ thanh toán hóa đơn online là một trong những tiện ích nổi bật của VTC Pay. Thanh toán tiền điện, tiền nước, thanh toán cước internet FPT trực tuyến chỉ trong một nốt nhạc.

Tiện ích tự động thanh hóa đơn

Hàng tháng, bạn phải thanh toán cùng một số tiền với cùng một nhà mạng liên tục và lặp đi lặp lại các thao tác thanh toán. Vậy tại sao bạn không chọn thanh toán bằng tiện ích tự động than toán hóa đơn. Hàng tháng, cứ đến ngày phát sinh giao dịch, VTC Pay sẽ tự động thanh toán cước internet FPT trực tuyến. Mọi hóa đơn giao dịch thanh toán đều được lưu lại trên hệ thống, bạn có thể kiểm soát hóa đơn một cách đơn giản và dễ dàng.

Xem ngay hướng dẫn thanh toán chi tiết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Thanh toán cước internet FPT trực tuyến cực tiện

Để trả tiền cước internet FPT online, bạn cần có một tài khoản trên hệ thống thanh toán VTC Pay. Đăng ký tài khoản ngay theo link sau: https://365.vtcpay.vn/dang-ky và thực hiện các bước sau để thanh toán cước internet FPT trực tuyến.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Pay > Thanh toán hóa đơn (Danh mục sản phẩm) > Cước internet.
  • Bước 2: Nhập mã khách hàng internet > Kiểm tra hóa đơn cước cần thanh toán.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán:
  1. Qua Ví điện tử VTC Pay: Liên kết trực tiếp với VTV365 trên ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước 365.
  2. Qua 3 thẻ quốc tế: Thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB.
  3. Qua 33 ngân hàng nội địa .

Cuối cùng, hoàn tất giao dịch bằng cách nhập mã xác nhận ODP/OTP . Vậy là bạn đã thanh toán thành công cước internet FPT trên VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước internet online trên VTC Pay:

Còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán ngay hôm nay! Thanh toán cước internet FPT trực tuyến cực nhanh cực tiện trên VTC Pay. Truy cập website: https://365.vtcpay.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Thông tin liên quan:

BÌNH LUẬN