Đừng bỏ lỡ cách làm thẻ TPBank – Mastercard ảo thuận tiện này

0
102
làm thẻ Mastercard ảo - phí duy trì thẻ chỉ 4,6K

Loại thẻ thanh toán quốc tế thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo sẽ giúp bạn được những gì trong việc mua sắm và tiêu dùng online. Xem ngay bài viết dưới đây để có thêm những tiêu chí chọn lựa cho mình một chiếc thẻ Thanh toán quốc tế phù hợp nhé.

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Bạn đang có nhu cầu làm một chiếc thẻ thanh toán quốc tế, tùy vào nhu cầu của bạn mà có cách chọn thẻ thanh toán khác nhau. Nhưng nhìn chung, thẻ thanh toán quốc tế có những chức năng cơ bản sau:

 •  Thanh toán không cần chuyển đổi ngoại tệ.
 •  Không cần cầm nhiều tiền khi đi du lịch, công tác nước ngoài.
 •  Không tốn thời gian và công sức để chuyển đổi sang tiền quốc gia mà bạn định đến.
 •  Nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán hầu khắp trên thế giới (tất cả các quốc gia và khu vực chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard).
 •  Thanh toán trực tiếp sau khi mua sắm hay sử dụng các dịch vụ quốc tế bằng tài khoản của mình…

Còn rất nhiều các tiện ích khác mà chỉ có những trải nghiệm của bạn thì mới biết được hết những tiện ích của một chiếc thẻ thanh toán quốc tế.

Đi kèm với các tiện ích tiện lợi không hề nhỏ đó là kèm theo cách đăng ký sử dụng thẻ, để làm một chiếc thẻ thanh toán quốc tế cứng không hề đơn giản. Không chỉ thế, bạn còn có thể chịu những khoản phí không hề nhỏ.

Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và không có nhu cầu sử dụng thường xuyên mà vẫn phải chịu những khoản phí đắt đỏ kia thì không đáng. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp thẻ Mastercard thanh toán online linh hoạt. Không mất nhiều công sức để đăng ký thẻ, phí mở thẻ thấp và hạn chế các lệ phí phát sinh.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

 • Đăng lý mở thẻ Online chỉ trong chưa đầy 2 phút
 • Miễn phí đăng ký thẻ, phí mở thẻ chỉ 6.000 VNĐ
 • Miễn phí đóng, mở thẻ
 • Phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 4.600 VNĐ
 • Bảo mật thẻ cao, với mã CVC động, lấy mã trong từng lần giao dịch
 • Một số điện thoại đăng ký được nhiều thẻ Mastercard khác nhau.

Tiên phong trong việc phát hành thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo do ngân hàng TPBank cùng Công ty Công nghệ và Nội dung số VTC intecom đồng phát hành.

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng như một thẻ Mastercard đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin và hình ảnh thẻ được hiển thị trên màn hình online. Chỉ cần truy cập hệ thống là bạn đã có thể sử dụng thông tin trên thẻ mà không cần phải lúc nào cũng mang theo chiếc thẻ cứng bên mình.

Cách đăng ký thẻ 

Tất cả các thao tác đăng ký thẻ được gói gọn trong website https://card.vtcpay.vn, đăng ký online mà không cần phải đến ngân hàng. Chỉ tốn chưa đầy 3 phút là việc đăng ký thẻ hoàn tất.

⊗ Bước 1: Đăng ký thông tin để mở thẻ

Truy cập vào website https://card.vtcpay.vn và chọn đăng ký. Sau đóm nhập đầy đủ các thông tin cần cung cấp như hình dưới đây.

thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo
đăng ký Thẻ TPBank – VTC Mastercard

⊗ Bước 2: Kích hoạt tài khoản Ví điện tử VTCPay và tài khoản thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

Mã kích hoạt tài khoản sẽ được gửi vào số điện thoại hoặc mail đăng ký. Quý khách vui lòng nhập mã và hoàn thành thao tác kích hoạt thẻ.

thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo
Kích hoạt tài khoản

⊗ Bước 3: Nạp tiền vào thẻ

Để nạp tiền vào thẻ, quý khách sẽ lựa chọn một trong 6 cách nạp tiền vào Ví điện tử VTCPay và thực hiện thao tác chuyển tiền sang thẻ miễn phí.

⊗ Bước 4: Hoàn tất mở thẻ

Sau khi nạp tiền vào thẻ thành công, quý khách chọn “Mở thẻ ngay”. Nhập đầy đủ thông tin sau đó click để hoàn tất quá trình.

CÒN TRẦN TRỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NGAY HÔM NAY
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN