Muốn thanh toán và tiêu dùng quốc tế chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại thẻ này! Thẻ Mastercard. Thẻ TP Bank – VTC Mastercard chính xác là loại thẻ bạn đang tìm kiếm cho việc mua sắm, thanh toán, tiêu dùng online thuận tiện. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết về thẻ. 

Dẫn đầu xu hướng thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard (gọi tắt là VTC Mastercard) tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát hành thẻ Mastercard ảo tại Việt Nam. Thẻ VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ quốc tế. Khi nạp tiền vào thẻ, mọi thông tin và hình ảnh trên thẻ được hiển thị online. Thẻ được thiết kết chức năng bảo mật an toàn đặc biệt cao với mã bảo mật CVC động giúp bảo mật đến từng giao dịch.

Mã CVC động

Khác với mã số CVC cố định ở mặt sau như thẻ Mastercard tín dụng. Mã số CVC trên thẻ Mastercard của VTC là mã động. Mỗi giao dịch sẽ thay đổi một mã khác nhau và mã chỉ tồn tại trong thời gian 10 phút. Chính vì thế, khách hàng khi sử dụng thẻ VTC Mastercard không cần phải lo lắng đến việc làm mất mã bảo mật như thẻ cứng.

thẻ thanh toán quốc tế Mastercard
Thẻ TP Bank – VTC Mastercard

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard vô vàn tiện ích

Mở thẻ online chỉ trong 2 phút.

Một trong những điểm mạnh lớn của thẻ VTC Mastercard chính là mở thẻ online nhanh chóng chỉ trong 2 phút. Không cần phải đến quầy giao dịch cũng như không cần phải chứng minh giao dịch. Bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký tiện lợi trên hệ thống website: https://card.vtcpay.vn.

Nếu bạn cảm thấy bất tiện khi mỗi số điện thoại chỉ làm được một thẻ Mastercard thì với VTC Mastercard lại mang đến giải pháp khác. Một số điện thoại có thể mở được đến 5 thẻ Mastercard ảo. Hơn nữa, không giới hạn độ tuổi khi mở thẻ nên bạn có thể sẵn sàng sử dụng thẻ mà không lo lắng hạn chế.

Phí mở thẻ và duy trì thẻ thấp.

TÊN PHÍ MỨC PHÍ
Phí phát hành thẻ 6.000 VNĐ / thẻ
Phí quản lý thẻ hàng tháng 4.600 VNĐ / thẻ

Bạn muốn tiêu dùng quốc tế, nhưng với các thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng phí duy trì thẻ từ ngân hàng lại quá cao. Bạn không muốn trả chi phí cơ hội quá lớn như vậy thì giải pháp chính là thẻ VTC Mastercard. Hàng tháng, bạn chỉ cần phải trả 4.600 VND phí quản lý thẻ hàng tháng.

Tiêu bao nhiêu – nạp bấy nhiêu.

Không giống như một số loại thẻ khác, bạn phải nạp một số tiền nhất định vào trong thẻ. Sau khi tiêu dùng, số tiền dư quá ít nên đành phải để lại trong thẻ mà không rút ra hay tiêu xài được tiếp. Thay vào đó, bạn có thẻ VTC Mastercard với chức năng, tiêu bao nhiêu – nạp bấy nhiêu cực tiện lợi và cực linh động. Với thẻ VTC Mastercard, bạn hoàn toàn làm chủ số dư của thẻ. Ví dụ, nếu bạn muốn tải một bài hát trên Itunes với giá chỉ 5.000 VND, bạn chỉ cần nạp đúng 5.000 VND vào tài khoản TP Bank – VTC Mastercard mà thôi.

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

BÌNH LUẬN