Đóng tiền nước ở đâu? Cách thanh toán điện nước online nhanh

0
75

Người dân ở các thành phố lớn đóng tiền nước ở đâu? Nếu quá bận rộn không thể tự mình thanh toán hóa đơn điện nước thì phải làm sao? Theo dõi bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ chỉ bạn cách giải quyết vấn đề này nhé!

Những bất tiện khi đóng tiền nước theo cách truyền thống

Đóng tiền nước ở đâu, đóng tiền nước như thế nào cũng là vấn đề nan giải đối với những hộ gia đình bận rộn. 2 cách nộp tiền nước theo hình thức truyền thống đó chính là nộp trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc sẽ có thu ngân viên đến tận nhà.

Đóng tiền nước ở đâu TP Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, cả 2 cách nộp tiền nước này đều đã quá lạc hậu và tiêu tốn nhiều thời gian, công sức của mọi người. Nhất là đối với công nhân, viên chức, hay một số những người làm công ăn lương khác đang sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì việc bỏ từ nửa ngày đến 1 ngày công để tới tận các điểm thu tiền điện nước quả không phải là điều dễ dàng.

Vậy thì, giải pháp tối ưu dành cho những người dùng này là gì? Người dân đóng tiền nước ở đâu? Mặc dù cách nộp tiền nước tại nhà giúp tiết kiệm thời gian đi lại nhưng có phải ai cũng có thể lúc nào cũng ngồi nhà và trực chờ các thu ngân viên tới?

Không nộp trực tiếp, không thu tại nhà, vậy người dân đóng tiền nước ở đâu?

Là giải pháp tối ưu giúp người bận rộn thanh toán tiền nước online nhanh chóng – tiện lợi ở bất kỳ đâu 24/7. VTC Pay với dịch vụ thanh toán hóa đơn online được xem là bước tiến mới cho thời đại công nghệ.

Người dùng sẽ chẳng phải tốn thời gian đến các điểm thu tiền nước để đóng như trước nữa mà hoàn toàn có thể thanh toán ở nhà hoặc bất cứ đâu. Không chỉ nhanh chóng giải quyết vấn đề hóa đơn điện nước chỉ sau 2 phút, VTC Pay còn giúp bạn thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt một cách vô cùng nhanh chóng.

Hướng dẫn đóng tiền nước online qua ví điện tử VTC Pay?

Nhờ có hình thức thanh toán tiền nước online mà nhiều gia đình có thể tiết kiệm thời gian và tập trung cho công việc chính của mình. Sử dụng ví điện tử VTC Pay đóng tiền nước ở đâu? Tương tự như cách đóng tiền điện online, quý khách chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí

Sau khi đăng ký tại địa chỉ https://vtcpay.vn quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Thao tác nộp tiền nước online

Tại màn hình chính của ứng dụng VTC Pay trên điện thoại quý khách vui lòng chọn “Tiền nước”. Nhập mã khách hàng rồi xem hóa đơn cần thanh toán.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán tiền nước

– Thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch).

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (TK ngân hàng có đăng ký Internet Banking).

– Thanh toán qua thẻ quốc tế: thẻ Mastercard, Visa, JCB.

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp, quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin tài khoản và nhập mã bảo mật OTP/ ODP để hoàn tất giao dịch thanh toán tiền nước cho gia đình mình.

Đóng tiền nước ở đâu khi đã có cách thanh toán online tiện lợi từ VTC Pay? Chỉ với 3 bước đơn giản, hóa đơn điện nước đã được giải quyết gọn gàng!

BÌNH LUẬN