Đóng tiền điện và tra cứu tiền điện dễ dàng, nhanh chóng nhất

0
75

Đóng tiền điện và tra cứu tiền điện hàng tháng giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với VTC Pay. Chỉ mất chưa đầy 3 phút để đóng tiền điện và tra cứu tiền điện hàng tháng mà không cần phải đi xa hay không cần phải đợi có tờ hóa đơn điện mới có thể biết tiền điện hàng tháng của gia đình bạn là bao nhiêu để kiểm soát. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích bất ngờ hơn bao giờ hết.

đóng tiền điện online
Đóng tiền điện online trên VTC Pay đang là hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi, nhanh chóng

Giới thiệu về phương pháp đóng tiền điện online qua VTC Pay

Dịch vụ đóng tiền điện và tra cứu tiền điện online qua VTC Pay là hình thức thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt với mọi thao tác giao dịch đều được thực hiện online qua máy tính hoặc ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn. Bạn có thể đóng tiền điện online qua website của VTC Pay hoặc qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Hình thức đóng tiền điện online này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và vô cùng tiện dụng với các tính năng thanh toán hiện đại như tự động thanh toán cước. Bên cạnh đóng tiền điện online thì bạn còn có thể tra cứu tiền điện gia đình ngay tại VTC Pay để kiểm soát tiền điện hàng tháng của gia đình dễ dàng. Với hình thức thanh toán đa dạng, bạn có thể thanh toán tiền điện qua:

  • Ví điện tử VTC Pay: là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ https://vtcpay.vn được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng.
đóng tiền điện online
Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay
  • Qua thẻ ngân hàng nội địa( liên kết với 33 ngân hàng trên cả nước)
đóng tiền điện online
33 ngân hàng nội địa có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay.
  • Qua thẻ thanh toán quốc tế: Mastercard, Visa, JCB
đóng tiền điện online
Quý khách chọn phương thức thanh toán qua thẻ quốc tế

Ngoài đóng tiền điên online, khách hàng còn có thể trải nghiệm các dịch vụ thanh toán khác qua VTC Pay như đóng tiền nước, cước internet, truyền hình, điện thoại, nạp thẻ game, mua mã thẻ điện thoại, mua vé máy bay,…. Tất cả dịch vụ này đều được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn đóng tiền điện và tra cứu tiền điện qua VTC Pay

Để đóng tiền điện online qua VTC Pay đầu tiên bạn truy cập website của VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/ đăng ký và đăng nhập tài khoản sau đó làm theo hướng dẫn ở clip dưới đây:

Sau khi nhập mã khách hàng xong, khách hàng sẽ thấy đầy đủ thông tin tiền điện hàng tháng của gia đình mình vô cùng nhanh chóng, tiện lợi chỉ trong chưa đầy 2 phút ban đã có thể vừa đóng tiền điện, vừa tra cứu tiền điện thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng VTC Pay về máy để thanh toán trực tiếp trên máy điện thoại của bạn tại đây sau đó tiến hành theo các bước dưới đây:

Bạn có thể chọn một trong 2 cách trên để đóng tiền điện và tra cứu tiền điện hàng tháng, cả 2 cách trên đều vô cùng nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cho bạn. Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể thanh toán hóa đơn gia đình thành công với VTC Pay, vì vậy còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm và tận hưởng ngay hôm nay.

đóng tiền điện

 

 

BÌNH LUẬN