Đóng tiền điện tại văn phòng – Tại sao không?

0
2 views
đóng tiền điện

Làm sao để đóng tiền điện nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bài viết sẽ đưa ra một giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt tiện lợi nhất đến với dân văn phòng.

Đóng tiền điện tại văn phòng với VTC Pay

đóng tiền điện

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết – đóng tiền điện trong 2 phút. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức để di chuyển đến các địa điểm giao dịch. Thanh toán bất cứ đâu – bất cứ lúc nào chỉ với duy nhất dịch vụ thanh toán hóa đơn VTC Pay. Giải quyết mọi giao dịch trong một nốt nhạc, đơn giản , thuận tiện và thân thiện với người dùng.

Chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối internet là bạn có thể sử dụng dịch vụ của VTC Pay. Ngồi tại văn phòng và thao tác một số bước đơn giản trong vài phút để đóng tiền điện. Tiện lợi hơn bao giờ hết khi thanh toán hóa đơn với VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đóng tiền điện nhanh nhất cho dân văn phòng.

VTC Pay

Là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số, đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam – VTC. VTC Pay ra đời với vai trò là một dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất. Mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VTC Pay giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhờ sự đa dạng của các loại hình dịch vụ.

VTC Pay không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết yếu như thanh toán hóa đơn sinh hoạt và nạp tiền điện thoại mà còn cung cấp các dịch vụ thân thuộc như mua vé máy bay giá rẻ, mua mã thẻ game, đặt phòng khách sạn,… cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Vì sao khách hàng yêu thích sử dụng VTC Pay

đóng tiền điện tại văn phòng

  • Đăng ký nhanh chóng
  • Sử dụng thuận tiện, tích hợp nhiều dịch vụ trên cả website và app điện thoại.
  • Thao tác đơn giản, thân thiện với người dùng
  • Giá trị chi trả thấp hơn biểu phí thông thường
  • Tiết kiệm tối thiếu 50% thời gian so với việc thanh toán hóa đơn thông thường.
  • Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng, có thể truy cập trên mọi thiết bị smartphone, PC, laptop với mọi phần mềm iOS, Android, Windowsphone.
  • Giao dịch nhanh chóng, nạp tiền dễ dàng qua 33 ngân hàng nội địa liên kết
  • Đa dạng phương thức thanh toán
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh liên lạc.

Còn trần trừ gì nữa mà không thanh toán hóa đơn qua VTC Pay ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và cập nhật liên tục các khuyến mại từ đối tác của VTC Pay.

Đóng tiền điện rất tiện – VTC Payđóng tiền điện với VTC Pay

BÌNH LUẬN