2 phương pháp đóng tiền điện online dịp tết 2018 nhanh nhất

0
49
[Cải tiến] Cách thanh toán tiền điện trực tuyến chỉ trong 2 phút

Đóng tiền điện dịp tết không còn là nỗi lo cho những gia đình bận rộn nữa với 2 phương pháp đóng tiền điện online mới nhất, tiện ích nhất hiện nay cùng sự giúp sức của VTC Pay.Vậy đó là những phương pháp nào?

đóng tiền điện online
Phương pháp thanh toán tiền điện online giúp ích cho mọi gia đình với những tính năng hiện đại nhất

Những ngày tết đang cận kề, người người nhà nhà đều tất bật với trăm công nghìn việc nào là dọn nhà, sắm đồ tết lại phải giải quyết nốt công việc đang tồn đọng cuối năm. Nhiều gia đình không thể nhớ nổi ngày đóng tiền điện hay không thể có thời gian đi đóng tiền điện. Đừng lo đã có 2 phương pháp đóng tiền điện online của VTC Pay giúp khách hàng thực hiện mọi thao tác đóng tiền điện trực tuyến. Khách hàng chỉ cần chưa đến 3 phút và có thể ngồi bất cứ đâu cũng có thể thanh toán tiền điện thành công, không cần chen chúc xếp hàng tại các điểm thu phí như trước kia nữa.

Chỉ cần ngồi nhà và nhận được vô vàn những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: chỉ cần ngồi nhà và chưa đầy 3 phút để đóng tiền điện.
  • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: có thể thanh toán tiền điện ở bất cứ đâu chỉ cần có máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh bên cạnh.
  • Không mất phí giao dịch: khi thực hiện giao dịch đóng tiền điện trên VTC Pay bạn không hề mất thêm  phí giao dich nào.
  • Chức năng thanh toán tự động và nhắc nợ vô cùng hữu ích: 2 chức năng này sẽ giúp khách hàng hay quên giải quyết nỗi lo quên ngày đóng tiền điện. Đến ngày đóng tiền điện thì hệ thống sẽ tự dộng thông báo cho khách hàng hoặc tự thanh toán cho khách hàng nếu cần.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa (với 33 ngân hàng nội địa), qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).
  • Trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như thanh toán hóa đơn tiền nước, internet, cước truyền hình,….

Vậy dưới đây sẽ là 2 phương pháp đóng tiền điện online tiện lợi nhất cho mọi nhà trong dịp tết mậu tuất sắp tới chỉ trong chưa đầy 3 phút.

Phương pháp đóng tiền điện online qua website VTC Pay

Với phương pháp đóng tiền điện online qua website của VTC Pay bạn chỉ cần một chiếc máy tính và thực hiện các thao tác thanh toán vô cùng đơn giản. Đầu tiên truy cập website VTC Pay theo link https://vtcpay.vn/tien-dien-361đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản trên VTC Pay sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây:

Như vậy, chỉ mất chưa đầy 3 phút là bạn có thể đóng tiền điện thành công.

Phương pháp đóng tiền điện online qua app VTC Pay

Một phương pháp đóng tiền điện online nữa cũng vô cùng dễ dàng thực hiện chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần tải app tại đây và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Sau khi xem xong 2 phương pháp hướng dẫn đóng tiền điện dịp tết 2018 mới nhất này, chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng thích thú với những tiện ích mà nó mang lại giúp giải quyết nỗi lo không đáng có trong dịp cuối năm. Nếu bạn là người hiện đại và không ngại trải nghiệm cái mới thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay 2 phương pháp thanh toán hóa đơn điện tiện lợi này.

đóng tiền điện online

 

Xem thêm thông tin:

>>Cách nhận biết website thanh toán hóa đơn online uy tín

>>Tính năng thanh toán hóa đơn tự động là gì và có thể đăng ký ở đâu?

BÌNH LUẬN