[Tin Hot] Phát hiện phương thức đóng tiền điện online mới nhất

0
17

Phương thức đóng tiền điện online giờ đây đã được áp dụng tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc giúp giải quyết những hạn chế và bất tiện của các hình thức đóng tiền điện truyền thống trước kia.

Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện onine giải pháp mới tiện lợi vô cùng

VTC Pay là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng hình thức đóng tiền điện online.Với sự cải thiện không ngừng về chất lượng dịch vụ, giờ đây VTC Pay có thể tự tin mang đến cho khách hàng phương thức thanh toán hóa đơn mới nhất, hiện đại nhất.Khách hàng sẽ không phải đến địa điểm đóng tiền điện tốn thời gian công sức nữa mà có thể  ngồi tại nhà và thực hiện một vài bước đơn giản theo hướng dẫn thanh toán tiền điện trực tuyến. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh hoặc một chiếc máy tính laptop là bạn đã có thể thực hiện mọi thao tác trong chưa đầy 3 phút.

Với phương thức đóng tiền điện online này khách hàng sẽ có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán,có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế  hoặc qua ví điện tử VTCPay.VTCPay liên kết với 33 ngân hàng nội địa có mặt trên toàn quốc, khách hàng có thể thanh toán bằng bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà mình đang sử dụng. Khách hàng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, và được phục vụ thanh toán 24/7.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn đóng tiền điện online nhanh nhất trên VTC Pay:

Bước 1: Truy cập website của VTC Pay theo đường link: https://vtcpay.vn/

Bước 2: Chọn mục thanh toán hóa đơn.

đóng tiền điện online

Bước 3: Chọn mục tiền điện.

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với bạn và điền mã khách hàng (mã khách hàng là phần mã ghi trên giấy thu tiền điện hàng tháng của khách hàng ).

đóng tiền điện online
Chọn nhà cung cấp phù hợp và điền mã tiền điện chính xác

Bước 5: Đọc và kiểm tra kỹ thông tin rồi ấn tiếp tục.

đóng tiền điện online

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn đó là thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, visa, JCB,…).Tuy nhiên, khách hàng nên chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán.

đóng tiền điện online
Sau khi chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTCPay click tiếp tục.

Đăng ký mở tài khoản VTC Pay ngay hôm nay tại đâytải app VTCPay tại đây để có thể thanh toán tiền điện ngay trên điện thoại di động của bạn.

Bước 7: Cuối cùng nhập mã OTP và kết thúc quá trình giao dịch.

Như vậy, Chỉ một vài bước cơ bản trên là bạn đã có thể thanh toán tiền điện thành công, rất đơn giản, tiện lợi và không hề tốn phí.

                    Thanh toán ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất!  

đóng tiền điện online

>>>Xem thêm :

Cách đóng tiền điệm trực tuyến cho người dân quận Hoàn Kiếm

Cách thanh toán tiền nước online chỉ với 3 bước đơn giản

BÌNH LUẬN