Đóng tiền điện online có thật sự đơn giản – tiện lợi

0
36
Payoo_evn

Đóng tiền điện online được xem là hình thức thanh toán tiền điện nhanh nhất và tiện nhất cho người dùng. Từ khi dịch vụ thu tiền điện online ra đời, con người đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mỗi khi đến ngày nộp tiền điện. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà phương thức này còn cực kì đơn giản, không rườm rà thủ tục và bất kỳ ai cũng có thể làm được nên được rất nhiều bà nội trợ ủng hộ.

2 phương thức đóng tiền điện online thông dụng nhất

1. Đóng tiền điện online qua ngân hàng

Đây là một trong những phương thức thanh toán tiền điện khá tiện cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, nếu muốn đóng tiền điện online qua ngân hàng, trước tiên việc bạn cần làm là tìm tới các quầy dịch vụ của ngân hàng và đăng ký ngay Internet Banking cho tài khoản của mình. Sau đấy, khi đến ngày nộp tiền điện gần nhất, hãy thông báo với nhân viên về hình thức thanh toán hóa đơn điện từ các tháng tiếp theo của gia đình mình. Nhớ hỏi và giữ lại mã số khách hàng – mã số được in trên hóa đơn điện hàng tháng để phục vụ cho việc thanh toán tiền điện online nhé!

Như vậy có phải đã có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tới trực tiếp các ngân hàng hay cơ sở thu hộ để đóng tiền điện nữa rồi. Phương thức đóng tiền điện online này quả là vô cùng tuyệt vời có đúng không nào?

2. Đóng tiền điện online qua ví điện tử VTC Pay

Ngoài cách đóng tiền điện online qua Internet Banking của các ngân hàng thì các bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện – nước cho gia đình mình với ví điện tử VTC Pay nữa đó nha! Không cần phải tìm đến ngân hàng ký và thực hiện một đống thao tác lằng nhằng, lần này bạn chỉ cần ngồi nhà, kết nối internet là đã có thể đăng kí ngay một chiếc ví điện tử miễn phí rồi!

Sau khi đăng kí sử dụng ví điện tử VTC Pay, quý khách vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví của mình để thực hiện các giao dịch như: đóng tiền điện online, đóng tiền nước online, thanh toán hóa đơn truyền hình cáp, chi phí internet rồi cả mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ game online… nữa đó nha!

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn để đóng tiền điện online, tiền nước online hay bất kỳ hóa đơn sinh hoạt nào của gia đình mà không cần phải mất công ghi nhớ.

Lưu ý: đối với mọi giao dịch khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay đều được miễn phí 100% phí giao dịch nhé!

Gia đình bạn đã có giải pháp đóng tiền điện nào nhanh mà tiết kiệm chưa, nếu chưa thì tại sao còn chần chừ mà không sử dụng ngay dịch vụ đóng tiền điện online của VTC Pay ngay thôi! Nhớ là không mất phí giao dịch, cũng chẳng cần bất kì khoản phí đăng kí nào đây nè.

BÌNH LUẬN