Đóng tiền điện online – ngồi nhà chỉ trong 2 phút thôi

0
69

Dịch vụ đóng tiền điện online mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị và tiện ích, chỉ với 2 phút thanh toán đơn giản, ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể đóng tiền điện.

đóng tiền điện online
Thanh toán tiền điện trực tuyên trên VTC Pay

Đóng tiền điện online là dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt, mọi bước thanh toán sẽ được thực hiện trực tuyến qua website của VTC Pay hoặc qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Do vậy, bạn không cần phải đi xa, chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ đâu đều có thế đóng tiền tiện online. Với một cài bước đơn giản, với giao diện dễ hiểu, dễ dàng sử dụng bạn có thể đóng tiền điện trong vòng 2 phút.

Hướng dẫn đóng tiền điện online qua website VTC Pay

Nếu bạn có một chiếc máy tính bên cạnh ngay lúc này, hãy truy cập website của VTC Pay theo link https://vtcpay.vn  Nếu chưa có tài khoản thì chọn đăng ký sau đó làm theo hướng dẫn theo clip dưới đây:

Như vậy chưa đến 2 phút bạn đã có có thể thanh toán tiền điện thành công, không cần đi xa, không cần tốn công sức mà lại nhận được vô vàn tiện ích khách như:

  • Tính năng thanh toán tiền điện tự động hàng tháng cho khách hàng: đây là tính năng giúp ích vô cùng cho những người bận rộn, bạn không còn sợ quên đóng tiền điện trễ như trước kia nữa.
  • Tính năng nhắc nợ: đến ngày thanh toán tiền điện, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn, tính năng này vô cùng giúp ích cho người não cá vàng.
  • Phương thức thanh toán đa dạng: có thể thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa ( có tới 33 ngân hàng nội địa cho bạn lựa chọn) ,thẻ thanh toán quốc tế ( Mastercard, Visa, JCB).
  • Được trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ khác nữa: Như đóng tiền nước, cước intetnet, điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ,….

Ngoài ra, bạn có thể đóng tiền điện online ngay trên điện thoại di động của bạn cũng chỉ trong 2 phút. Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải app VTC pay tại đây , đăng nhập ( đăng ký nếu chưa có tài khoản)

Bước 2: Chọn hóa đơn -> tiền điện -> chọn nhà cũng cấp 

đóng tiền điện online
Bạn chọn mục hóa đơn sau khi đăng nhập vào app VTC pay
đóng tiền điện online
Bạn chọn tiền điện và chọn nhà cung cấp điện phù hợp

Bước 3: Nhập mã khách hàng -> kiểm tra thông tin giao dịch.

đóng tiền điện online
Bạn nhập mã khách hàng sau khi đã chọn khu vực

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán: qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế.

đóng tiền điện online
Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn vô cùng tiện lợi

Trên đây là 2 cách thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh nhất, tiện lợi nhất cho người dùng với những tính năng hữu ích, dễ sử dụng. Không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm dịch vụ thanh toán hoàn hảo này được, hãy nhanh tay đóng tiền online để nhận thêm nhiều ưa đãi hấp dẫn khác nhé.

đóng tiền điện pnline

Xem thêm 
[HOT!] Thanh toán tiền điện online Hà Nội chỉ trong chưa đầy 3 phút!
Thanh toán cước internet Viettel ở đâu? Điểm đóng cước internet Hà Nội

BÌNH LUẬN