Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?

0
734 views

Đóng tiền điện ở đâu TP HCM là câu hỏi thắc mắc khi có quá nhiều địa chỉ thanh toán nhưng lại không phù hợp với thời gian người dân. Hình thức thanh toán tiền điện theo cách cũ đã lỗi thời và nhiều bất cập. Vậy giải pháp cho việc đóng tiền điện tại TP HCM là gì?

Đóng tiền điện ở đâu TP HCM?

Điện lực EVN Hồ Chí Minh cho biết để tạo điều kiện cho việc thanh toán tiền điện hàng tháng hình thức thu tiền điện tại nhà sẽ dừng lại trong thời gian tới. Thay vào đó, người dân sẽ đóng tiền điện tại các điểm thu tập trung của điện lực, qua ngân hàng hoặc qua các tốt chức thanh toán trung gian khác. Đây là một trong những thí điểm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân. Phần lớn khách hàng đã thanh toán tiền điện theo hình thức trực tuyến. Trước đó, cũng theo bà Cao Nguyệt Anh – phó Bí Thư thường trực điện lực EVN TP HCM, việc thu tiền điện qua ngân hàng và qua các hình thức thu tiền điện hiện đại khác của EVN HCM đạt 99,7%.

Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?
Dừng thu tiền điện tại nhà, đóng tiền điện ở đâu TP HCM?

TP Hồ Chí Minh đã dừng hình thức thu tiền điện tại nhà tại một số quận huyện nội thành và ngoại thành. Người dân quận 2, quận 9, Thủ Đức hầu hết đã chuyển sang hình thức đóng tiền điện khác. Nhưng câu hỏi đặt ra là: Đóng tiền điện ở đâu TP HCM khi dừng thu tiền điện tại nhà?

Loay hoay chọn giờ đóng tiền điện, nước

Việc thanh toán tiền điện theo cách truyền thống đã để lộ rõ nhiều bất cập. Việc thu tiền điện tại nhà không khả thi khi người dân không phải lúc nào cũng có mặt ở nhà. Hay như việc đóng tiền điện tại các điểm giao dịch. Không có điểm giao dịch nào sẵn sàng làm 24/24h để có thể giúp người dân đóng tiền điện. Việc bạn là một nhân viên văn phòng bận rộn cũng khiến các thanh toán các khoản hóa đơn sinh hoạt gia đình trở nên loay hoay.

Giải pháp mang tên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Không cần phải tốn thời gian đến các điểm giao dịch. Không cần phải di chuyển vất vả đi lại ngoài đường. Thanh toán tiền điện online bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Hình thức đóng tiền điện online đã ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ những tiện ích của nó. Nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm là những từ dùng để miểu tả cách đóng tiền điện online trên VTC Pay mà nền tảng là Ví điện tử VTC Pay.

Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước 365
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Thanh toán tiền điện trên VTC Pay như thế nào? 

Đơn giản là bạn cần có một tài khoản thanh toán. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Sau đó, mở App và lựa chọn đăng ký hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website theo đường link sau: https://365.vtcpay.vn/dang-ky

>>> Xem ngay Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tiền điện online trên VTC Pay cực tiện cực nhanh!

Trả lời cho câu hỏi đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Đóng tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365.

THANH TOÁN CỰC NHANH – CỰC ĐƠN GIẢN VỚI ỨNG DỤNG VTC PAY!

THÔNG TIN THÊM:

» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online
» Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất

 

BÌNH LUẬN