Đóng tiền điện ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

0
302
người dân tphcm đóng tiền điện tại đâu?

Người dân TP Hồ Chí Minh có thể đóng tiền điện hàng tháng trên website thanh toán hóa đơn sinh hoạt VTC Pay. Mang đến cho người dùng giải pháp thanh toán hóa đơn bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại của chúng ta. Thanh toán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đóng tiền điện trực tuyến

Thanh toán hóa đơn online đang là xu hướng trả các khoản sinh hoạt phí của người dân Việt Nam. Đi cùng với sự phát triển của thương mại điện tử – thanh toán online thì các dịch vụ trực tuyến đem lại không ít những tiện ích cho người dân. Đóng tiền điện trực tuyến là một trong những tiện lợi hữu ích đó.

Thanh toán ở bất cứ đâu – bất cứ lúc nào bạn muốn miễn là bạn được kết nối internet. Không cần phải đến các điểm giao dịch để thanh toán, người dân TP Hồ Chí Minh vẫn có thể đóng tiền điện. VTC Pay mang lại tiện ích rút ngắn tối đa thời gian dành cho sinh hoạt phí, đặc biệt đối với những người bận rộn và không có nhiều thời gian. Các bà nội trợ được “thảnh thơi” hơn và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Quản lý các chi tiêu cho hóa đơn sinh hoạt gia đình cũng đơn giản hơn mà không cần phải giữ lại một đống giấy tờ hóa đơn từ các tháng trước. Không chỉ là hóa đơn tiền điện, mà các khoản hóa đơn sinh hoạt khác cũng được quản lý trên tài khoản VTC Pay. Giúp bạn giữ lại các giao dịch thanh toán hóa đơn quan trọng hàng tháng.

Đóng tiền điện trở nên đơn giản hơn với dịch vụ thanh toán hóa đơn online.

đóng tiền điện
                  Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Vì sao khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ của VTC Pay 

Đóng tiền điện qua VTC Pay
                Thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng và tiện lợi với VTC Pay

Sử dụng dịch vụ VTC Pay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhờ sự đa dạng các loại hình dịch vụ như: thanh toán hóa đơn sinh hoạt gia đình, cước internet, cước truyền hình,… hay như các dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ,… Đặc biệt, sử dụng dịch vụ của VTC Pay còn liên tục được nhận các ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ như nạp thẻ game triết khấu cao, nạp thẻ điện thoại giá rẻ,…

Làm sao để sử dụng dịch vụ của VTC Pay ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản trên website https://vtcpay.vn là bạn sử dụng tất cả các tiện ích của VTC Pay được rồi.

>>> Xem thêm : hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online

Những lý do khách hàng yêu thích VTC Pay

  • Đăng ký tài khoản VTC Pay nhanh chóng
  • Thao tác đơn giản
  • Giá trị chi trả thấp hơn biểu phí thông thường
  • Tiện lợi, tiết kiệm ít nhất 50% thời gian so với việc thanh toán thông thường.
  • Dễ dàng sử dụng và truy cập trên mọi thiết bị smartphone, PC, Laptop với mọi phần mềm IOS, Android, Windowsphone.
  • Giao dịch nhanh chóng, nạp tiền dễ dàng qua 33 ngân hàng nội địa
  • Đa dạng các kênh hỗ trợ khách hàng

Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ đóng tiền điện siêu nhanh của VTC Pay

đăng ký ngay đóng tiền điện qua VTC Pay

BÌNH LUẬN