Đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền điện ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

0
93 views
thanh toán hóa đơn sinh hoạt - VTCPay

Với Ứng dụng VTC Pay bạn có thể đóng tiền điện ngoài giờ, thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt một cách đơn giản nhất. Thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. 

Ứng dụng VTC Pay là gì?

VTC Pay là một trong những ứng dụng Ví điện tử tích hợp thanh toán cước online trên điện thoại. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt đơn giản hàng ngày như tiền điện, tiền nước, cước internet và nhiều hóa đơn sinh hoạt khác. Không những thế, bạn còn có thể thực hiện thanh toán cước thông thường như nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay trên VTC Pay.

VTC Pay là một sản phẩm của công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. VTC Intecom trực thuộc Tổng công ty đa phương tiện VTC. Với nền tảng Công nghệ số hiện đại và an toàn giúp quản lý tài chính của bạn một cách an toàn nhất. Loại bỏ các thao tác rườm rà, chức năng thân thiện với người dùng, thêm nhiều tiện ích tiện lợi. Việc sử dụng Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay giúp các giao dịch chỉ trong một nốt nhạ

 

Tiện ích lớn nhất của VTC Pay chính là giúp người bận rộn có thể tiết kiệm đối đa thời gian. Đơn giản như việc bạn có thể đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền nước ngoài giờ một cách dễ dàng. Chỉ cần thực hiện các thao tác trên điện thao tác trên điện thoại, thanh toán tiền điện online chỉ trong chưa đầy 1 phút. Bạn có thể tải Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 tại CH Play và App Store.

Đóng tiền điện ngoài giờ trên Ứng dụng VTC Pay như thế nào?

đóng tiền điện ngoài giờ
Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Điều kiện để có thể thanh toán tiền điện chính là có một tài khoản trên VTC Pay. Sau khi tải xong ứng dụng về máy, bạn chỉ cần nhấn Đăng ký. Cách khác bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website https://365.vtcpay.vn.

Đóng tiền điện ngoài giờ cực kỳ đơn giản trên VTC Pay. Bạn có thể ngồi làm việc tại công ty, quán cafe hay tại nhà thanh toán tiền điện trong vòng 1 phút.

>>> Xem ngay Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên VTC Pay:

 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

XEM THÊM BÀI VIẾT:
» EVN MIỀN BẮC: Cách tra cứu tiền điện và thanh toán tiền điện trực tuyến.
» Cách gia hạn cước FPT và thanh toán cước internet FPT nhanh nhất.

BÌNH LUẬN