Mọi lúc mọi nơi đóng tiền điện tại Hà Nội với VTC Pay

0
19

Đóng tiền điện tại Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng như thế với dịch vụ đóng tiền điện online qua VTC Pay, bạn có thể ngồi bất cứ đâu cũng có thể đóng tiền điện.

đóng tiền điện tại Hà Nội
Đóng tiền điện tại Hà Nội một phương pháp thanh toán tiện lơi, hữu ích nhất

Đóng tiền điện online qua VTC Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn không cần tiền mặt, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều sự bất tiện. Mọi bước thanh toán được thực hiện hoàn toàn trực tuyến chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại di động bên mình, ngồi đâu bạn cũng có thể đóng tiền điện được. Không cần phải đi xa để xếp hàng đóng tiền điện, vừa mất sức, mất thời gian lại vừa tốn kém chi phí. Đóng tiền điện online giờ đã có mặt ở khắp các tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó có Hà Nội, một giải pháp trăm nghìn cái tiện cho người dân Hà Nội hiện đại, không ngại trải nghiệm.

Những lợi ích có được khi đóng tiền điện online tại Hà Nội

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: chỉ trong chưa đầy 3 phút bạn đã có thể đóng tiền điện thành công.
  • Đóng tiền điện mọi lúc, mọi nơi: Chẳng cần phải đi xa, bạn có thể ngồi bất cứ đâu, tại nhà hay nơi làm việc đều có thể đóng tiền điện. Thêm vào đó, bạn có thể đóng tiền điện ngay cả những ngày cuối tuần.
  • Tiết kiệm chi phí: Không cần phải đi xa đóng tiền điện giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, cộng thêm bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch.
  • Tính năng đóng tiền điện tự động vô cùng tiện lợi, với tính năng này sẽ giúp những người hay quên, não cá vàng không phải lo nhớ thời gian đi đóng tiền điện nữa. Chỉ cần cài đặt tính năng thanh toán tiền điện tự động, là hàng tháng hệ thống sẽ tự đóng tiền điện cho bạn.
  • Tính năng nhắc nợ: với tính năng nhắc nợ, hàng tháng hệ thống sẽ nhắc bạn ngày phải đóng tiền điện, để bạn nhớ thanh toán đúng hạn.
  • Cách thức đóng tiền điện đơn giản: dễ dàng sử dụng với một vài bước cơ bản ai cũng có thể đóng tiền điện thành công.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Bạn có thể thanh toán tiền điện qua Ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng nội địa (với 33 ngân hàng cho bạn lựa chọn), thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard, Visa, JCB).
  • Đóng tiền điện VTC Pay đã phủ sóng trên tất cả các quận/ huyện tại Hà Nội.

Hướng dẫn cách đóng tiền điện tại Hà Nội không cần phải đi xa

Với những lợi ích như trên, nếu là người hiện đại, không ngại trải nghiệm cái mới, nhất là những người dân Hà Nội luôn bận rộn với nhịp sống hối hả đây sẽ là phương pháp đóng tiền điện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Cùng truy cập website của VTC Pay tại đây và làm theo hướng dẫn dưới đây để đóng tiền điện nhanh nhất nhé:

Ngoài đóng tiền điện qua website VTC Pay bạn cũng có thể đóng tiền điện ngay trên điện thoại di dộng của bạn với các bước sau đây:

Bước 1: Tải app VTC Pay tại đây -> đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc đăng nhập

Bước 2: Chọn hóa đơn -> tiền điện -> chọn điện EVN Hà Nội.

đóng tiền điện tại Hà Nội
Chọn mục hóa đơn để thanh toán tiền điện online
đóng tiền điện tại Hà Nội
Sau đó chọn mục tiền điện, điện EVN Hà Nội

 

Bước 3: Nhập mã khách hàng (mã khách hàng là mã ghi trên hóa đơn tiền điện gia đình bạn hàng tháng) -> Kiểm tra thông tin thanh toán.

đóng tiền điện online

 

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và hoàn thành giao dịch.

đóng tiền điện tại Hà Nội
có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn để đóng tiền điện pnline

Mọi bước thanh toán tiền điện đều rất đơn giản và tiện lợi, đừng ngại trải nghiệm, bỏ ra chút thời gian nhỏ của mình để nhận lại nhiều lợi ích lớn hơn thì tội gì mà không thử đúng không mọi người. Để đóng tiền điện tại Hà Nội nhanh nhất, tiện nhất, tiết kiệm nhất hãy sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay ngay hôm nay.

đóng tiền điện tại Hà Nội

BÌNH LUẬN