Không cần đến điểm thu, người dân Quận Hai Bà Trưng vẫn có thể đóng tiền điện.

2
50 views
đóng tiền điện tại Đan Phượng - Hà Nội

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, chắc hẳn bạn đã biết đến việc đóng tiền điện trực tuyến. Cách mà bạn không cần phải đến các địa điểm thu tiền điện mà vẫn thanh toán được hóa đơn tiền điện. Không còn những bất cập khi thanh toán theo cách truyền thống nữa. Không còn những lần bạn phải lặn lội tốn thời gian cũng như công sức trong việc đóng tiền điện.

thanh toán hóa đơn nhanh chóng với VTC Pay
Thanh toán hóa đơn nhanh chóng với VTC Pay

Phương thức đóng tiền điện mới

Với phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể thanh toán tiền điện một cách dễ dàng. Ngay cả trong ngày nghỉ lễ hay ngoài giờ hàng chính.

Nhanh chóng tiện lợi

Việc thanh toán không còn cập nhật chậm trễ như trước nữa. Đóng tiền điện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trực tuyến và sau đó dùng tài khoản để nộp hóa đơn. Bằng cách nạp tiền vào ví điện tử hoặc liên kết với ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thanh toán tử tài khoản ngân hàng. Hay cách thanh toán khác là dùng thẻ thanh toán quốc tế, Visa hay JCB.

Người dân Quận Hai Bà Trưng đóng tiền điện ở đâu?

Các hộ gia đình tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội đã có thể sử dụng dịch vụ đóng tiền điện trực tuyến với VTC Pay.  Việc đóng tiền điện giờ đây đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người dân không phải tốn thời gian đến các địa điểm để đóng tiền điện nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính sử dụng được internet. Mọi giao dịch đều thực hiện trực tuyến nhanh chóng. Chỉ sau vài phút là bạn đã đóng được tiền điện của nhà mình. Các bạn truy cập website: https://365.vtcpay.vn để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn.

Thanh toán tất cả hóa đơn sinh hoạt chỉ với VTC Pay

  • Đăng ký nhanh chóng

đăng ký sử dụng VTC Pay - đóng tiền điện
thao tác đăng ký nhanh chóng

Chỉ việc cung cấp một số thông tin cần thiết như: số điện thoại, email, họ và tên và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng. Các thông tin này là cần thiết khi chúng tôi muốn gửi thông báo thanh toán hóa đơn đến bạn. Hơn thế nữa là cập nhật liên tục các khuyến mại của các nhà cung cấp khách hàng đến với bạn.

  • Sử dụng thuận tiện

Sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay là cách thông minh để quản lý các loại hóa đơn của mình. Các hóa đơn thanh toán được gửi đến bạn hàng tháng, việc sắp xếp hóa đơn và để chúng vào một chỗ ngăn nắp cũng khiến bạn phát ốm. Bạn cần cho mình một giải pháp mới với việc lưu trữ và bảo quản hóa đơn. Với VTC Pay, việc quản lý hóa đơn của bạn là cực ký đơn giản. Mọi thông tin thanh toán hóa đơn sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống. Nếu bạn chưa cảm thấy yên tâm, bạn có thể lưu lại trên máy tính hoăc điện thoại của bạn.

Quản lý quá trình thanh toán cũng là một vấn đề bạn cần lưu tâm. Việc lưu trữ thanh toán hóa đơn đã trở nên đơn giản thì việc quản lý quá trình thanh toán hóa đơn cũng tương tự như vậy.

Thanh toán hóa đơn cho tất cả tiền điện, tiền nước, tiền mạng, tiền cước truyền hình, tiền cước điện thoại cố định. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ đóng tiền điện trực tuyến rồi. Nhưng nhà cung cấp dịch vụ chỉ cung cấp việc đóng tiền điện hoặc thêm nữa là tiền nước. Còn tiền mạng, tiền cước truyền hình hay cước điện thoại. Bạn phải liên lạc đến từng nhà cung cấp dịch vụ để thanh toán? Không cần phải lo lắng đến điều đó nữa. VTC Pay mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay

Hỗ trợ thanh toán tại 33 Ngân hàng nội địa và 3 loại thẻ thanh toán Quốc tế.

  • Thêm các tiện ích bất ngờ

Tiện ích đặt lịch nhắc nợ hóa đơn tự động hàng tháng. Hay đặt lịch thanh toán hóa đơn tự động hàng tháng. Bạn chỉ cần đặt một lần duy nhất và các lần sau đến ngày bạn cần giao dịch hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến bạn.

Tham khảo thêm đầy ủ thông tin về dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay tại đây.

  • Bảo mật an toàn

Với việc bảo mật tối ưu thông tin trên các hóa đơn tiền điện, tiền nước cũng như hóa đơn khác. Để tránh việc bị các đối tượng lừa đảo nhận được thông tin của bạn một cách triệt để. Mọi quá trình thanh toán đều được bảo mật.

thanh toán hóa đơn cùng với VTC Pay


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

2 BÌNH LUẬN

    • không có gì, mình viết giúp mọi người nhận được thông tin nhiều hơn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của bên mình nhé, mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc bạn cứ liên hệ theo địa chỉ mình cung cấp dưới bài viết nhé.

BÌNH LUẬN