Độc chiêu giúp người dân Bình Tân thanh toán tiền nước trực tuyến

0
81 views
thanh toan tien nuoc truc tuyen

Thanh toán hóa đơn tiền nước là việc làm mỗi tháng, nhưng nó có gây rắc rối trong các công việc hàng ngày của bạn. Hàng tháng phải sắp xếp thời gian để đi đóng tiền nước hay phải tốn công sức xếp hàng chờ cả tiếng đồng hồ để đóng tiền điện hay các hóa đơn sinh hoạt khác tương tự như vậy. Có cách thanh toán tiền nước trực tuyến, mất chưa đầy 2 phút, thanh toán bất cứ đâu – bất cứ lúc nào. Tại sao không thử?

»  Bật mí 2 cách nạp tiền điện thoại online nhanh nhất hiện nay
» [CẢNH BÁO] Lừa thẻ điện thoại giả – Giải pháp mới cho nạp thẻ điện thoại

THANH TOÁN HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC TRÊN VTC Pay

     Vừa qua Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn và VTC Pay đã chính thức ký kết và khai trương dịch vụ thu hộ tiền nước trực tuyến. Theo ký kết này, khách hàng các quận, huyện mà nước Chợ Lớn cấp nước như khách hàng trên địa bàn quận 5,6,8, Bình Tân và huyện Bình Chánh đều có thể đóng tiền nước trực tuyến trên VTC Pay.

     Khi thanh toán tiền nước trực tuyến trên VTC Pay, khách hàng có thể rút ngắn được quy trình cũng như đơn giản trong cách thức thanh toán. Hàng tháng, chỉ cần bỏ ra 2 phút là quý khách có thể thanh toán hóa đơn tiền nước. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào quý khách muốn thanh toán mà không phải phụ thuộc vào thời gian hành chính hay địa điểm nộp tiền nước. Cũng không cần phải tốn công sức di chuyển đến các địa điểm để đóng tiền nước. Chỉ với một vào cú click đơn giản.

3 LÝ DO NÊN THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIA ĐÌNH TẠI VTC Pay

Thanh toán tiền nước trực tuyến - Nước Chợ Lớn trên VTC Pay Lựa chọn số một cho gia đình bạn Thao tác thanh toán đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Đơn giản và thuận tiện trong cả việc đăng ký và thao tác sử dụng các dịch vụ trên VTC Pay.
Thanh toán tiền nước trực tuyến - Nước Chợ Lớn Đa dạng phương thức thanh toán Bên cạnh việc thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến, VTC Pay còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Ngoài ra, còn có tiện ích tự động nhắc nợ hóa đơn và tự động thanh toán hóa đơn trên hệ thống.
thanh toan tien nuoc cho lon truc tuyen - nhac no Nhiều tiện ích bổ sung Tại VTC Pay, quý khách có cho mình đa dạng các phương thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng Ví điện tử VTCPay 
  • Thanh toán qua 33 tài khoản ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ Thanh toán quốc tế (bao gồm Visa, Mastercard, JCB)

     Thanh toán hóa đơn tiền nước trực tuyến, thanh toán hoán đơn tiền điện online, tiền mạng, cước truyền hình,… Tất cả đều được tích hợp thanh toán trên VTC Pay. Còn trần trừ gì nữa, đăng ký thanh toán ngay hôm nay.

THANH TOÁN TIỀN NƯỚC NGAY HÔM NAY
Thanh toán tiền nước Chợ Lớn trực tuyến trên VTC Pay

 

BÌNH LUẬN