Độc chiêu giúp mua hàng trên Amazon với giá cả hợp lý – Thẻ mastercard

0
9
độc chiêu giúp mua hàng trên amazon với giá rẻ - thẻ Mastercard

Trong những năm gần đây, cuộc cách mạng mua sắm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử đang ngày càng nở rộ. Một trong những tiện lợi rõ rành nhất trên các trang thương mại mại điện tử này là việc so sánh giá cả đơn giản hơn rất nhiều so với việc bạn mua ngoài cửa hàng. Hình thức mua sắm online gần như giúp giải quyết được hầu hết các nhược điểm của hình thức mua sắm truyền thống. Và cách thức thanh toán cũng được linh hoạt chủ động hơn. Tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Mastercard, Visa,…

Điển hình cho việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử thế giới là Amazon. Là một công ty bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Tại đây, gần như bạn có thể tìm thấy được tất cả các mặt hàng mà bạn mong muốn. Tuy bán đa dạng các loại hình sản phẩm nhưng không hẳn lúc nào giá thành trên Amazon cũng được coi là tốt nhất. Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, việc so sánh giá cả trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy không có lý do gì mà bạn không bỏ ra vào phút để có thể so sánh được giá cả trên các website để được giá tốt nhất.

Sau đây là so sánh một số mặt hàng chất lượng và được giá bán phải chăng trên Amazon.

So sánh một số mặt hàng giá tốt trên Amazon với các trang bán khác

  • Các sản phẩm điện tử lớn

Lấy một ví dụ mẫu điển hình cho mặt hàng điện tử lớn là TV Samsung 32-inch, 720p LED. So sánh giá với các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới là Walmart, BestBuy thì có thể thấy rõ ràng là giá bán tại Amazon dẫn đầu về sự cạnh tranh. Nếu bỏ qua chất lượng sản phẩm, thì đây là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ.

so sánh giá bán mặt hàng TV trên các trang thương mại điện tử thế giới - thẻ Mastercard

  • Các sản phẩm điện tử nhỏ

Nếu không so sánh về giá cả thì Amazon vẫn được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho các mặt hàng điện tử phổ biến. Tùy từng dòng sản phẩm và tùy từng thời điểm mà các trang thương mại điện tử lên giá, nhìn chung thì nếu là giá gốc ban đầu thì Amazon là website có giá cả hợp lý nhất. Mặc dù vẫn gặp một số mặt hàng có giá bán cao hơn so các website khác như BestBuy.

so sánh giá bán sản phẩm điện tử nhỏ trên các trang thương mại - thẻ Mastercard

  • Đồ gia dụng nhỏ

Đối với mặt hàng dưới đây, mặc dù giá bán bằng nhau, nhưng đối với Amazon bạn lại không cần tốn thêm tiền xăng để trả tiền cho shipper.

đọc chiêu mua hàng trên Amazon với giá cả hợp lý

Đặc biệt, giá bán chênh lệch nhìn rõ nhất là sản phẩm Presto Cool Daddy Cool-Touch Fryer. Việc kiểm tra giá trên các trang thương mại không hề tốn công sức mà cảm giác khi mua một mức giá hợp lý sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thẻ Mastercard - mua hàng trên Amazon

  • Bỉm, tã trẻ em

    Độc chiêu giúp mua hàng trên Amazon với giá cả hợp lý - Thẻ mastercard

    Amazon được biết là có cả một một bộ phận chuyên trách về việc đánh giá và so sánh giữa các giá trên các trang thương mại điện tử khác để đảm bảo sản phẩm của họ có tính cạnh tranh cao. Mặc dù thế, không có nghĩa là tất cả các sản phẩm trên Amazon đều được đảm bảo bán với giá cả hợp lý nhất. Chính vì thế, bạn không nên tiếc một ít thời gian bỏ ra để so sánh giá của các sản phẩm này.

Không chỉ là một website được đánh giá là đứng đầu về việc bán lẻ, theo đó, việc thanh toán các hóa đơn cũng thuận tiện hơn. Mặc dù Việt Nam không nằm trong 75 quốc gia được ship trực tiếp các sản phẩm về nước. Nhưng nếu để ý thì một số mặt hàng mà người Việt thường xuyên mua vẫn được chấp nhận. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua và thanh toán các khoản mặt hàng này trực tiếp trên website.

Tuyệt chiêu thanh toán cho người Việt bằng thẻ Mastercard

Được biết, Website thương mại điện tử Amazon chỉ chấp nhận 2 hình thức thanh toán là Amazon Gift Card và các thẻ thanh toán quốc tế ( ví dụ như: thẻ Mastercard, thẻ Visa, JCB, American Express). Tại Việt Nam, hình thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế là phổ biến nhất. Loại thẻ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay chủ yếu phục vụ cho hình thức mua bán sản phẩm dịch vụ online chính là thẻ ảo: thẻ Mastercard ảo, thẻ Visa ảo,…

Thẻ Mastercard ảo/ Visa ảo là gì?

Là loại thẻ không được phát hành thẻ cứng, hình ảnh và thông tin trên thẻ được thể hiện trên hệ thống online.

Tiện ích của việc dùng thẻ này trong thanh toán online là đăng ký và mở thẻ đơn giản và nhanh chóng hơn các loại thẻ cứng khác. Không cần chờ lấy thẻ, không cần chờ thời gian phát hành thẻ, cũng không cần đến ngân hàng để làm thẻ. Thẻ ảo được phát hành online, thủ tục mở thẻ cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Phù hợp với mục đích mua sắm và tiêu dùng online.

Nhân đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn thẻ TP Bank – VTC Mastercard ảo. Đồng hành cùng ngân hàng TP Bank – công ty Công nghệ và Nội dung số VTC intecom là một trong những nhà đi đầu trong việc phát hành thẻ Mastercard.

tiện ích khi sử dụng thẻ Mastercard ảo
Tiện ích không thể bỏ qua của thẻ TPBank – VTC Mastercard
TRUY CẬP NGAY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Thẻ Mastercard ảo

BÌNH LUẬN