Điều kiện mở thẻ Mastercard ảo là gì?

0
14

Điều kiện mở thẻ Mastrecrad ảo là gì? Mở thẻ Mastercard ảo khác gì với mở thẻ Mastercard thông thường. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

XEM THÊM

Nhắc đến thẻ Visa hay thẻ Mastercard chắc hẳn nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay đến quy trình đăng ký mở thẻ phức tạp tại các ngân hàng và mức phí mở, duy trì thẻ đắt đỏ. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay bạn có thể đăng ký mở thẻ Visa ảo hay thẻ Mastercard ảo mà không cần di chuyển đến các ngân hàng. Khi đăng ký mở thẻ Mastercard ảo bạn sẽ không nhận được thẻ nhựa như những loại thẻ Mastercard thông thường. Bạn thực hiện quản lý thông tin tài khoản cũng như số dư trong thẻ trên Internet.

Điều kiện mở thẻ Mastercard ảo là gì?

Vì là thẻ Mastercard ảo nên điều kiện mở thẻ khá đơn giản. Cụ thể khi đăng ký mở thẻ VTC Mastercard bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số chứng minh nhân dân, số điện thoại chính chủ để nhận mã OTP.  Với mỗi số điện thoại bạn có thể mở được tối đa 5 thẻ Mastercard ảo. Tuy là thẻ ảo nhưng thẻ VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên toàn thế giới. chỉ càn tại website bạn mua hàng có đặt logo Mastercard là bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán.

Mở thẻ Mastercard

Điểm khác biệt giữa thẻ VTC Mastercard và thẻ Mastercard thông thường

Tính năng thanh toán của hai loại thẻ là giống nhau tuy nhiên cũng có những điểm khác nhau mà người dùng cần chú ý. Khi sử dụng thẻ Mastrecard ảo bạn không thể quẹt thẻ khi mua hàng trực tiếp tại các siêu thị hay cửa hàng. Bạn cũng không thể rút tiền tại các cây ATM như thẻ Mastercard thông thường. Thẻ Mastercard phục vụ tốt nếu như bạn chỉ có nhu cầu thực hiện thanh toán online.

Về tính năng bảo mật, thẻ Mastercarrd thông thường sẽ dễ bị lộ số thẻ và số CVC gây mất tiền trong tài khoản. Khi sử dụng thẻ Mastercard thông thường bạn cần che mã CVC và không tùy tiện đưa thẻ cho người lạ, nhân viên siêu thị khi thanh toán. Đối với thẻ VTC Mastercard. thẻ được ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần. Mỗi mã CVC chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút và chỉ được sử dụng một lần. Khi đã được sử dụng hoặc hết thời gian quy định mã CVC cũ sẽ bị vô hiệu hóa.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu thực hiện thanh toán online và ngại ra ngân hàng mở thẻ thì đăng ký mở thẻ VTC Mastercard tại nhà là sự lựa chọn thích hợp.

 

BÌNH LUẬN