Điều game thủ Việt cần lưu ý khi mua thẻ Gate tại VTC Pay

0
25 views

Game thủ cần lưu ý những điều quan trọng sau đây khi mua thẻ Gate tại VTC Pay. Mua thẻ Gate tại VTC Pay chiết khấu 5.5% giá trị thẻ nạp! 

Điều game thủ Việt cần lưu ý khi mua thẻ Gate tại VTC Pay
Điều game thủ Việt cần lưu ý khi mua thẻ Gate tại VTC Pay
VTC Pay là website uy tín với những phương thức thanh toán hiện đại và tiện ích nhất. Chính vì vậy VTC Pay luôn là điểm đến quen thuộc cho các game thủ bởi tính nhanh chóng, an toàn, chiết khấu cao, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng.

Điều 1: Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là loại thẻ game do FPT phát hành nhằm gia tăng bạc trong tài khoản game, nâng cấp cũng như trang bị các vật phẩm cho nhân vật game làm tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Hình thức mua thẻ Gate online tại VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, và chi phí cho mỗi lần nạp thẻ so với các hình thức mua thẻ Gate tại cửa hàng, mua thẻ Gate bằng sms,…

Điều 2: Thẻ Gate có những mệnh giá nào và dùng cho các tựa game gì của FPT Online?

  • Hiện nay, VTC Pay có bán tất cả các mệnh giá thẻ Gate, bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt, khi mua thẻ Gate tại VTC Pay , bạn sẽ được chiết khấu trực tiếp 5,5% vào số tiền thanh toán cho bất kỳ mệnh giá nào.

Kết quả hình ảnh cho thẻ gate vtc365

  • Thẻ Gate dành cho dòng game FPT

Thẻ Gate dành cho các loại game do FPT sản xuất và phát hành như: Avatar Star, Hoành Tạo Thiên Hạ, Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ, Đắc Kỷ, MU Online, Đặc Nhiệm, Lãnh Chúa … Những loại game đã làm nên tên tuổi của FPT trên thị trường game trong nước.

Cách thức mua thẻ Gate tại VTC Pay

Khi mua thẻ game online nói chung và thẻ Gate nói riêng tại VTC Pay, bạn cần chuẩn bị đủ 3 điều kiện thiết yếu sau:

  • 1 thiết bị kết nối internet: Để truy cập và mua thẻ gate trực tuyến trên website VTC Pay hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay
  • Điều kiện cần để đăng ký tài khoản VTC Pay tại VTC Pay: 1 số điện thoại di động ,1 địa chỉ email hợp lệ, 1 số CMTND/Hộ chiếu.
  • 1 “Ví tiền” dùng để thanh toán: Ví tiền của bạn có thể Ví VTC Pay (bạn nạp tiền vào chính tài khoản VTC Pay vừa đăng ký theo 7 cách nạp online qua ngân hàng nội địa hoặc nạp tiền mặt). Ngoài ra “Ví tiền” để thanh toán cho giao dịch tại VTC Pay cũng có thể là tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking, hoặc 1 thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB. 

Đơn giản vậy thôi, giờ thì bạn chỉ cần truy cập vào website VTC Pay tại đây, lựa chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Gate ⇒ Nhập mệnh giá và số lượng thẻ cần nạp. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán (Ví VTC Pay, ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế) là đã có ngay mã thẻ Gate một cách nhanh chóng và tiết kiệm rồi.

Với VTC Pay bạn có thể mua thẻ Gate và nạp thẻ vào game mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn muốn. Chính sách chiết khấu cố định hấp dẫn tới 5.5% giúp VTC Pay trở thành trợ thủ “đắc lực” của game thủ.

 

BÌNH LUẬN