Điểm sáng mới trong hình thức đóng tiền điện tại quận Cầu Giấy

0
44

Tháng 9 này người dân quận Cầu Giấy đã có thể đóng tiền điện online trên VTC Pay. Hình thức này có thể được coi là một điểm sáng mới trong phương thức thanh toán tiền điện, mang lại nhiều tiện ích đến với khách hàng.

Vừa qua PC Cầu Giấy đã hợp tác với VTC Pay mở rộng kênh thanh toán tiền điện online sang địa bàn quận. Nhờ đó người dân quận Cầu Giấy có thể hoàn thành việc nộp tiền điện mà không cần đến điểm thu. Chỉ cần một tài khoản ví điện tử VTC Pay, một máy tính có kết nối internet hoặc điện thoại thông minh cài ứng dụng VTC Pay quý khách có thể đóng tiền điện trong nháy mắt.

Hiện VTC Pay liên kết thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa và chấp nhận thanh toán qua 3 loại thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Mastercard, JCB. Như vậy quý khách có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Hơn nữa khi thanh toán tiền điện qua ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ không phải trả phí giao dịch và phí thanh toán như khi thanh toán qua ngân hàng và thẻ thanh toán quốc tế. Đóng tiền điện trực tuyến trên VTC Pay quý khách vừa không tốn chi phí đi lại, vừa tiết kiệm được phí thanh toán. Thật quá tiện lợi phải không.

Bên cạnh đó vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, thông tin tài khoản luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy quý khách có thể yên tâm thực hiện thanh toán mà không cần phải lo các yếu tố xấu từ môi trường mạng tác động vào. Nếu như hàng tháng quý khách luôn phải đau đầu suy nghĩ làm sao để có thể đóng tiền điện đúng hạn mà công việc thì bù đầu. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện của VTC Pay quý khách có thể cài đặt tính năng nhắc nợ hóa đơn hoặc tự động thanh toán hóa đơn khi đến hạn thanh toán. Quý khách sẽ không phải bận tâm đến việc ghi nhớ lịch thu tiền điện hàng tháng nữa.

Hướng dẫn người dân quận Cầu Giấy đóng tiền điện online trên VTC Pay

Để thanh toán hóa đơn tiền điện online trên VTC Pay quý khách cần thực hiện thoe những bước sau

Bước 1: Truy cập vào website của VTC Pay theo đường link: https://vtcpay.vn/

Tại danh mục sản phẩm quý khách chọn  “Thanh toán hóa đơn”

đóng tiền điện online trên VTC Pay

Bước 2: Tại mục “Điện” quý khách chọn EVN Hà Nội

Chonj EVN Hà Nội

Bước 3: Nhập “Mã khách hàng”Mã khách hàng quý khách có thể lấy trên thẻ khách hàng do công ty điện lực cấp cho quý khách. Sau khi lấy được mã khách hàng quý khách nhập mã vào ô tương ứng.Đóng tiền điện onlineBước 4: Chọn Phương thức thanh toánQuý khách có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay để được miễn phí thanh toán. Ngoài ra quý khách cũng có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên khi chọn một trong hai hình thức thanh toán này thì quý khách sẽ phải trả thêm phí thanh toán. Cụ thể phí thanh toán sẽ là 12000 VND đối với tài khoản ngân hàng và khoảng hơn 32000 VND đối với thẻ thanh toán quốc tế. Có thể nói đây là một mức phí không hề rẻ. Chính vì vậy để tiết kiệm thì quý khách nên thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.Đăng ký ví điện tử VTC Pay tại đây.Bước 5: Nhập mã bảo mật và kết thúc quá trình thanh toánSau khi chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà quý khách dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Quý khách nhập mã này để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình giao dịch.Đóng tiền điện online trên VTC Pay quả thực là một điểm sáng mới trong các phương thức thanh toán tiền điện. Hãy thanh toán tiền điện online trên VTC Pay ngay hôm nay.Thanh toán tiền điện online

BÌNH LUẬN