Điểm bán mã thẻ Garena rẻ và uy tín nhất hiện nay

0
339 views

Nếu như bạn đang chơi game do Garena hoặc các đối tác của Garena cung cấp thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua điểm bán mã thẻ Garena online rẻ và uy tín nhất hiện nay. 

1. Garena là gì? Mã thẻ Garena dùng để làm gì?

Garena nhà cung cấp nền tảng internet và phân phối game trực tuyến. Game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia thi đấu bằng cách chuyển đổi internet để vào các phòng chơi ảo. trong các trò chơi chắc chắn các game thủ sẽ dùng một loại tiền chung được gọi là Sò để mua item hoặc tướng trong game. Sò sẽ được nạp thông qua mã thẻ Garena mà các game thủ mua

2. Điểm bán mã thẻ Garena uy tín và rẻ nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều điểm bán mã thẻ game online trên internet. Điều này sẽ giúp các game thủ có nhiều lựa chọn hơn để mua thẻ Garena. Tuy nhiên mỗi điểm bán thẻ sẽ có một mức chiết khấu khách nhau và không phải điểm bán thẻ game nào cũng uy tín. Các game thủ cần lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi mua mã thẻ Garena.

Giờ đây các game thủ có thể mua mã thẻ Garena trên VTC Pay với mức chiết khấu rẻ nhất thị trường và cũng đảm bảo uy tín. Ngoài mã thẻ Garena hiện tại VTC Pay còn bán rất nhiều loại thẻ game khác như Vcoin, Steam Wallet, Gate, Zing xu…. với chiết khấu rẻ nhất thị trường.

Hướng dẫn mua mã thẻ Garena online trên VTC Pay

Để mua được mã thẻ Sò trên VTC Pay bạn cần truy cập vào website của  VTC Pay theo đường link: https://365.vtcpay.vn và thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký mở tài khoản tại đây

Bước 2: Chọn mua mã thẻ

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “mã thẻ game” sau đó chọn “mã thẻ Sò” để bắt đầu chọn mua mã thẻ

Sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ Garena muốn mua rồi click “tiếp tục”. Có thể mấy mã thẻ Garena mà VTC Pay bán ra đang có chiết khấu rất cao và rẻ nhất thị trường.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể chọn một trong 4 hình thức thanh toán là thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ gắn kết, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế.

Sau khi chọn phương thức thanh toán bạn click “Tiếp tục”

Bước 4: Nhập mã OTP và kết thúc quá trình giao dịch

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách thức mua dễ dàng, chiết khấu cao và đảm bảo uy tín. Các game thủ còn chờ gì nữa hãy mua ngay mã thẻ Garena trên VTC Pay ngay hôm nay để có những giờ chơi game vui vẻ nhất.

BÌNH LUẬN