VTC Pay – Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn đầy tiện ích

0
26
Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365
Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365

Dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn được công ty VTC Intecom(VTC Pay) đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ rất lớn từ phía khách hàng.

Tự động thanh toán hóa đơn – Dịch vụ tạo nên sự khác biệt

Điều gì làm cho dịch vụ này hót và khác biệt đến thế. Cùng VTC Pay điểm qua những lý do tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn từ VTC Pay nhé.

Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365
Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365

Mọi việc thanh toán hóa đơn tại Website thanh toán trực tuyến VTC Pay đều dược thực hiện nhanh chóng và dễ dàng trong vòng chưa đến 2 phút. Chỉ cần tài khoản VTC Pay của bạn vẫn còn đủ tiền thanh toán hóa đơn tháng đó và hiện đang kết nối với internet thì bạn có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào.Với những khách hàng thân thiết của VTC Pay, việc thanh toán hóa đơn hàng tháng sẽ chẳng còn gì đáng bận tâm. Bạn biết tại sao không???

Đặc biệt hơn nữa, Bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm đến việc thanh toán hóa đơn khi  đăng ký dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn của VTC Pay. Cứ yên tâm mà quên luôn đi hóa đơn hàng tháng hàng tháng vì đã có VTC Pay thanh toán “giùm” bạn rồi. Quá tiện ích phải không nào.

Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365
Nhắc lịch gia hạn cước truyền hình tại vtc365

Theo đó, mỗi tháng VTC Pay sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán “giùm” bạn những hóa đơn Internet, điện, nước, truyền hình số của gia đình. Bạn có thể kiểm soát tất cả các loại hóa đơn của mình vì VTC Pay sẽ gửi thông báo qua tin nhắn cho bạn ngay sau khi trả cước xong. Thật tiện lợi và dễ dàng phải không?

Các bước thực hiện tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào Website chính thức của VTC Pay tại đây: https://vtcpay.vn/. Sau đó Đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đâyTự động nhắc nợ cước

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm/Tự động thanh toán/Đăng ký mớiTự động nhắc nợ cước

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn loại dịch vụ cần thanh toán hóa đơn như Điện nước, internet, truyền hình, điện thoại và  điền đầy thủ thông tin cần thiết theo form và chọn Đăng ký mới.Tự động nhắc nợ cước

Bước 4: Điền Số điện thoại và hình thức thanh toán và nhấn Tiếp tục. Sau đó chọn phương thức thanh toán và nhập thông tin theo mẫu và ấn Tiếp tục.Tự động nhắc nợ cước Tự động nhắc nợ cước

Bước 5: Nhập mã ODPTự động nhắc nợ cước

Bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn rồi đấy. Hệ thống sẽ tự động thanh toán những hóa đơn có cước nhỏ hơn hoặc bằng số tiền bạn đăng ký giới hạn vào ngày thường phát sinh hóa đơn. Với những hóa đơn vượt quá giới hạn mà bạn đăng ky sẽ được hệ thống tự động thông báo đến bạn với cước phí tin nhắn: 500đ/SMS

Bạn đã thấy hết sự khác biệt và tiện ích của dich vụ tự động thanh toán hóa đơn chưa ạ. Có lẽ khó có thể kể hết những dịch vụ, tiện ích thực tế, khác biệt dành mà VTC Pay mang đến cho người dùng.

Hãy thử trải nghiệm cảm nhận dịch vụ tiện ích của VTC Pay xem nhé

BÌNH LUẬN