Khách hàng VTC Pay vui mừng với dịch vụ thanh toán tiền điện EVN Hà Nội

0
26
Thanh toán cước truyền hình tại Hậu Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Hậu Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Trước đây, VTC Pay chỉ liên kết với một số nhà cung cấp điện tại tp.HCM  và một số tỉnh miền Nam khiến không ít khách hàng Hà Nội tiếc hùi hụi. Giờ đây, VTC Pay mang đến niềm vui mới cho các khách hàng Hà Nội với dịch vụ thanh toán tiền điện EVN Hà Nội.

Để có thể thực hiện giao dịch thành công, khách hàng tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức của VTC Pay tại đây.

Bước 2:  Chọn “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ, sau đó chọn “Thanh toán hóa đơn” và chọn “Tiền điện”.

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa ra bảng thông tin để khách hàng điền vào. Tại đây khách hàng chọn Điện EVN Hà Nội trong mục Nhà cung cấp, sau đó điền đầy đủ thông tin trong bảng.

thanh-toan-tien-dien-ha-noi

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận lại hóa đơn của khách hàng và xác nhận giao dịch thành công cho khách hàng.

thanh-toan-tien-dien-evn-ha-noi

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện EVN Hà Nội thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những lợi ích tuyệt vời khi thanh toán tiền điện EVN Hà Nội

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải cất công đi đến tận địa điểm giao dịch để thực hiện thanh toán mà chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng, thực hiện vài cú click đơn giản, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian của bạn. Thêm vào đó, VTC Pay còn mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc đặc biệt với các dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn hoặc tự động nhắc nợ khi thanh toán tiền điện EVN Hà Nội hay các loại hóa đơn khác, giúp khách hàng hài lòng nhất có thể. VT365 luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

BÌNH LUẬN