Dịch vụ đóng tiền điện quận 12 tại TP HCM

0
503

Với mục tiêu đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng, VTC Pay đã triển khai thêm dịch vụ thu hộ tiền điện miễn phí đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên thuộc địa bàn TP HCM và Hà Nội.Theo đó khách hàng thuộc khi vực quận 12 sẽ có thêm một phương thức thanh toán hoàn toàn mới: Đóng tiền điện quận 12 qua VTC Pay.

Đóng tiền tiện quận 12 trực tuyến qua VTC Pay.

Thanh toán hóa đơn trực tuyến đang dần trở thành một xu thế giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối ưu và mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Mới đây VTC Pay đã mở rộng khu vực triển khai ra toàn bộ địa bàn TP.HCM. Theo đo toàn bộ khách hành của VTC Pay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Khu vực quận 12 nói riêng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến tiện ích nhất hiện nay.

Chậm đóng tiền điện- giải pháp nào cho người bận rộn?

Xưa nay, việc đóng tiền điện quận 12 thường được thực hiện bằng 2 cách sau:

– Đợi nhân viên thu ngân đến tận nhà thu cước: Gây nên khá nhiều bất tiện cho khách hàng, đặc biệt là những vị khách hàng đi làm công sở sẽ khó có thể thu xếp thời gian trong việc gặp nhân viên thu ngân để đóng tiền điện.

– Nộp tại bưu cục Điện Lực: Phương án này cũng không thật sự khả thi, bởi bưu cục chỉ làm việc trong giờ hành chính sẽ không thuận tiện cho giới công sở thanh toán tiền điện. Đó là chưa kể đến yếu tố kẹt xe, xếp hàng chờ thanh toán.

Vậy đâu mới là phương án khả thi nhất?

VTC Pay, thấu hiểu được nổi “ám ảnh” của quý khách hàng mỗi lần đến hẹn thanh toán tiền điện. chính vì vậy ngày hôm nay VTC Pay sẽ mang đến niềm vui cho tất cả quý khách hàng TPHCM.

thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC PayPhương thức thanh toán hóa đơn trực tuyến tại TP HCM sẽ giải quyết mọi nổi lo của các bạn:

Bạn lo lắng không thu xếp được thời gian để gặp thu ngân? Quá đơn giản với VTC Pay, bạn chẳng cần gặp thu ngân hay ra bưu cục mới đóng được tiền. Thanh toán tiền điện trở nên đơn giản và tiện ích vô cùng với VTC Pay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mở “máy” lên ( Điện thoại, laptop, IPad, máy tính) và truy cập vào Website hoặc App VTC Pay. Sau đó thực hiện thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị thông minh của bạn.thanh toán tiền điện quận 5

Chỉ với 3 bước đơn giản trong thời gian 3 phút hóa đơn của bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức. Đặc biệt, từ ngày 01/11/16 đến ngày 30/11/16 VTC Pay sẽ dành tặng 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đơn lần đầu tiên tại VTC Pay. Đây hẳn sẽ là một tin vui lớn cho quý vị khách hàng đang có nhu cầu đóng tiền điện quận 12 ngay trong tháng này cùng VTC Pay. Tham khảo chương trình tại đây

Nhanh tay thanh toán – Nhận quà liền tay cùng VTC Pay.

BÌNH LUẬN