Đây chính là tính năng nổi bật bạn đang tìm kiếm khi làm thẻ Mastercard

0
11

Từ nhu cầu của cá nhân chúng ta có thể dễ hiểu được những con số thống kê lượng người dùng thẻ Mastercard/ Visa để thanh toán giao dịch trong cuộc sống ngày càng gia tăng. Đặc biệt với số lượng nhà phát hành, loại thẻ Mastercard hiện nay, bạn chọn làm thẻ Mastercard trên tiêu chí như thế nào? Dưới đây là những tính năng nổi bât của thẻ VTC Mastercard có thể bạn đang tìm kiếm!

làm thẻ mastercard thanh toán nhanh - an toàn - tiện lợi

Thẻ VTC Mastercard là gì?

Thẻ VTC Mastercard hay còn gọi là TPBank – VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Đến nay, thẻ VTC Mastercard đã dần khẳng định được vị thế của mình với lượng người dùng không ngừng tăng. VTC Pay luôn lấy đó làm động lực để dần hoàn thiện, phát triển dịch vụ doanh nghiệp nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trong tay thẻ TP Bank – VTC Mastercard bạn sẽ hoàn toàn an tâm thanh toán những giao dịch trên website trong nước đến nước ngoài chấp nhận thanh toán Mastercard. Không chỉ vậy, bạn có thể làm thẻ Mastercard để mua thả ga trên ứng dụng Appstore, Google Play, itune, Steam,..

Chưa hết, thẻ TP Bank – VTC MasterCard còn gây bất ngờ nhờ những điểm vượt trội nhận được không ngớt những “lời có cánh” từ chủ thẻ.

  • Có ngay thẻ Mastercard thanh toán quốc tế chỉ trong 2 phút đăng ký online: Không sai đâu, chỉ với vài thao tác với chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet bạn sẽ sở hữu thẻ TP Bank – MasterCard mà không giới hạn độ tuổi, không xác minh thu nhập,…
  • Mỗi số điện thoại mở tối đa 5 thẻ
  • Bắt đầu làm thẻ Mastercard “rẻ như free” với 16 nghìn đồng (trong đó 10 nghìn VNĐ phí mở thẻ và 6 nghìn VNĐ duy trì tháng đầu)
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần nạp tiền qua ví điện tử VTC Pay, nạp cái là có tiền để chi tiêu
  • Công nghệ bảo mật tối tân: Sử dụng mã CVC động, cứ 10 phút thay đổi 1 lần
  • Thanh toán trên 5000 website tại Việt Nam, hơn 3 triệu website trên thế giới
  • Tương thích tất cả dòng điện thoại hệ điều hành Android và IOS
  • Nhận khuyến mãi đặc biệt, update liên tục: xem phim, đồ ăn uống, dịch vụ,…

Làm thẻ VTC Mastercard như thế nào?

>>Xem hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard trong Video dưới đây:

2 phút mở thẻ VTC Mastercard ảo qua ví điện tử VTC Pay 100% thành công

mở thẻ ngay

BÌNH LUẬN