Đây chính là lý do không thấy người dân Đan Phượng đi đóng tiền điện

0
6
đóng tiền điện tại Đan Phượng - Hà Nội

Đóng tiền điện là việc làm mỗi tháng của người dân Đan Phượng. Theo hình thức cũ thì người dân phải đến các địa điểm giao dịch của nhà điện để thanh toán. Nhưng gần đây, người dân Đan Phượng đã không còn phải tốn công sức để di chuyển đóng tiền điện nữa. 

Sự thật về thanh toán hóa đơn tiền điện online

Theo cách thanh toán tiền điện truyền thống, bạn phải đến các điểm giao dịch của Điện lực vào ngày thanh toán tiền điện mỗi tháng để đóng tiền điện. Hiện nay, thì điện lực cũng đã mở rộng các hình thức thanh toán, như các điểm thu tiền điện hộ ở ngân hàng hoặc các siêu thị,… tại các trung tâm thành phố. Nhưng đối các vùng huyện thì điểm giao dịch ngân hàng hoặc các siêu thị thì không được nhiều như ở trong trung tâm. Chính vì thế, nếu muốn đi đóng tiền điện các hộ dân ở xa vẫn phải tốn một thời gian kha khá để có thể nộp tiền điện.

Nếu bạn là công nhân hay nhân viên công chức thì việc đi đóng tiền điện trong giờ hành chính là việc khá bấp cập. Hay vào các giờ cao điểm, bạn phải chờ xếp hàng để được thanh toán.

Giải pháp nào cho việc đóng tiền điện?

Thanh toán hóa đơn tiền điện online chính là giải pháp cho việc này. Không phải di chuyển đi lại, hay cứ phải đóng tiền điện trong giờ hành chính. Đối với việc thanh toán tiền điện online, quý khách có thể thanh toán tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  • Nhanh chóng – tiện lợi

Đóng tiền điện chỉ trong vào thao tác đơn giản trên máy tính hay trên ứng dụng điện thoại. Không cần đến nhiều giấy tờ phức tạp, thanh toán chỉ cần mã khách hàng hoặc địa chỉ nhà.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không cần phải sắp xếp thời gian và công việc. Chỉ trong chưa đầy 3 phút, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn của gia đình mình. Thanh toán hóa đơn ngay tại nhà, hay ngay tại cơ quan làm việc. Bạn có thể thanh toán trong giờ hành chính hoặc bất cứ thời gian nào cảm thấy thuận tiện.

  • Giao dịch nhanh chóng – thuận tiện trong việc trả tiền

Theo cách đóng tiền điện trên VTC Pay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau để thanh toán. Thanh toán bằng Ví điện tử, thanh toán bằng 33 tài khoản ngân hàng nội địa, bằng thẻ thanh toán quốc tế (bao gồm: thẻ Mastercard, Visa, JCB). Sau khi hoàn thành việc thanh toán, trong tối đa 24h, tiền của bạn sẽ được chuyển đến nhà cung cấp điện EVN.

Điều đặc biệt, nếu khách hàng chậm đóng tiền điện và bị nhắc nhở sẽ cắt điện, sau khi thanh toán tiền điện trên hệ thống của VTC Pay, Điện lực sẽ cân nhắc và xóa bỏ việc cắt điện của quý khách.

  • Thanh toán tất cả các hóa đơn chỉ trong một ứng dụng

Theo đó,quý khách không chỉ thanh toán được hóa đơn tiền điện mà còn có thể thanh toán các khoản hóa đơn sinh hoạt khác như tiền nước, cước điện thoại cố định, cước internet, cước truyền hình,… Các hóa đơn sinh hoạt hàng tháng có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt Ứng dụng thanh toán hóa đơn.

Đóng tiền điện chưa bao giờ nhanh đến thế

Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu đến người dân Đan Phượng hình thức thanh toán tiền điện online thuận tiện trên cả website và Ứng dụng điện thoại khi sử dụng dịch vụ của VTC Pay. Hiện tại, Điện lực huyện Đan Phượng, Hà Nội đã kết nối với VTC Pay để giúp người dân có thể thanh toán tiền điện một cách thuận tiện nhất.

Theo đó, bạn có thể lựa chọn tra cứu và thanh toán tiền điện tại mục Thanh toán hóa đơn trên hệ thống. Nhà cung cấp dịch vụ là EVN Hà Nội.

đóng tiền điện online

Chỉ cần khách hàng cung cấp địa chỉ hoặc Mã dịch vụ, kiểm tra lại hóa đơn và chọn phương thức thanh toán là hoàn thành quá trình đóng tiền điện mỗi tháng của bạn.

Còn trần trừ gì nữa mà không đóng tiền điện online ngay hôm nay.

Đóng tiền điện rất tiện – Lựa chọn thanh toán trên VTC Pay

đóng tiền điện online trên VTC Pay

BÌNH LUẬN