Đặt hàng trên trang TMĐT số 1 Việt Nam – Lazada bằng thẻ Mastercard

0
17

Lazada luôn là trang thương mại điện tử top đầu tại Việt Nam. Với sản phẩm có số lượng và chất lượng “đỉnh”, Lazada là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn mua sắm online. Đặc biệt, ngoài những ưu điểm vốn có, những chính sách đặc biệt mà Lazada dành cho khách hàng thanh toán đặt hàng bằng thẻ Mastercard cũng rất hấp dẫn. 

Thanh toán dễ dàng – Không màng thủ tục

Hầu hết chúng ta đều biết, khi thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối với vấn đề lừa đảo khi mua hàng qua mạng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian với những vấn đề khâu vận chuyển, rút ví, trả tiền rồi đợi hoàn tiền. Nghe sẽ chẳng có gì phức tạp nhưng sẽ là cực kỳ rắc rối nếu bạn đang vội vã, hay nhân viên vận chuyển không có tiền lẻ hoàn trả bạn. Vậy nên, mọi trang thương mại điện tử đều mong muốn khách hàng mua hàng trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ngân hàng nội địa.

Lazada luôn tạo điều kiện để 100% bảo vệ người mua hàng đúng theo slogan trên website. Dù là thanh toán sau khi nhận hàng, hay thanh toán bằng thẻ quốc tế như VTC MasterCard thì khách hàng đều được hưởng các quyền:

  • Chính sách đổi trả hàng rõ ràng.
  • Khách hàng có thể kiểm tra hàng và từ chối nhận hàng nếu hàng giao đến không đúng như mô tả.

Hơn thế, với một trang thương mại điện tử chất lượng như Lazada thì người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi thanh toán bằng thẻ VTC MasterCard.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ

Mong muốn khách hàng thanh toán bằng thẻ, Lazada tất nhiên sẽ không ngại ngần tung ra các chương trình ưu đãi để khuyến khích xu hướng “mua hàng không dùng tiền mặt”. Các chương trình xúc tiến thanh toán chủ yếu là chiết khấu giảm giá, quà tặng kèm hoặc miễn phí phí vận chuyển.

Lazada có các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế
Lazada có các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế

Hầu hết mỗi đợt tung ra chương trình, Lazada đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng trực tuyến. Cùng với đó, sự gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị cung cấp phương thức thanh toán như VTC Pay với thẻ VTC MasterCard và Lazada cũng góp phần thúc đẩy việc tạo ra nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng hơn.

Thanh toán bằng VTC MasterCard – An toàn tuyệt đối

Nhiều người tỏ ra lo ngại về nguy cơ lộ thông tin thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard. Để hoàn tất thanh toán giao dịch, bạn chỉ việc nhập đầy đủ 4 thông tin: Tên chủ thẻ, Số thẻ, Hạn mức thẻ và mã CVV/CVC (đều đã được ghi trên thẻ cứng) mà không cần thêm mã OTP (mã dùng một lần gửi về email hoặc sms điện thoại). Chính vì thế, một mặt, nếu thanh toán trên các trang bán hàng không uy tín bạn có thể bị mất thông tin thẻ. Mặt khác, nếu bị mất thẻ, kẻ trộm có thể nhanh chóng rút hết tiền trong thẻ của bạn bằng cách mua hàng online.

Công nghệ CVC động giúp tăng tính bảo mật thẻ VTC MasterCard

Tuy nhiên, với VTC MasterCard, bạn sẽ tuyệt đối yên tâm với hệ thông bảo mật “có 1 không 2” tại Việt Nam – Công nghệ CVV động. Với cách thay đổi mã CVV 10 phút một lần thay vì CVV cố định in trên mặt thẻ, công nghệ bảo mật này hứa hẹn an toàn tương đương OTP mà sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Công nghệ mã CVV động giúp thẻ VTC MasterCard luôn được bảo mật cao khi thanh toán trực tuyến.
Công nghệ mã CVV động giúp thẻ VTC MasterCard luôn được bảo mật cao khi thanh toán trực tuyến.

Bạn chỉ cần click vào “Mã CVV” trên màn hình giao diện thẻ VTC MasterCard là có thể nhận được mã. Bên dưới hình ảnh thẻ có một bảng đếm ngược 10 phút, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian còn hiệu lực của mã.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký thẻ VTC MasterCard online, ưu đãi cực lớn – sử dụng dễ dàng – thanh toán nhanh chóng. Chỉ bằng 6 bước đơn giản, bạn dã có thể đặt hàng trên Lazada thật dễ dàng với VTC MasterCard.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN