3 cách giúp bạn đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà

0
50 views

Đăng ký thẻ Mastercard online với 3 cách tiện lợi dưới đây. Làm thẻ Mastercard ảo, làm thẻ Mastercard onilne qua dịch vụ ngân hàng,…

cách làm thẻ Mastercard - thẻ Mastercard ảo

Bạn đang có nhu cầu dùng thẻ Mastercard, nhưng lại không muốn làm các thủ tục phức tạp và chứng minh thu nhập rườm ra khi phải đến ngân hàng. Giải pháp đăng ký thẻ Mastercard online sẽ giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn thuận tiện hơn khi sử dụng những chức năng thanh toán online của thẻ. Mở thẻ đơn giản hơn, bạn có thể mở ngay tại nhà hay ngay tại cơ quan. Dưới đây là những cách làm thẻ Mastercard online mà bạn có thể áp dụng ngay.

1. Tạo thẻ Mastercard BankPlus

Thẻ Mastercard BankPlus là sản phẩm thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu. Đây là dịch vụ liên kết của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel và Ngân hàng quân đội MB Bank.

Thẻ bao gồm 2 loại là thẻ vô danh và thẻ định danh. Trong đó, thẻ vô danh không cần số dư tối thiểu. Thẻ Mastercard BankPlus có 5 loại mệnh giá sau:

Mệnh giá thẻ
200.000 VNĐ
500.000 VNĐ
1.000.000 VNĐ
2.000.000 VNĐ
5.000.000 VNĐ

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard BankPlus online:

  • Bước 1: Tải ứng dụng BankPlus.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản, bạn nhập đầy đủ các thông tin cơ bản như: số điện thoại, chứng minh thư nhân dân để xác thực tài khoản và hoàn tất các thông tin còn lại.
  • Bước 3: Đăng nhập -> Chọn Quản lý -> Thông tin thẻ quốc tế -> Thông tin thẻ và nhập mã PIN. Lưu ý: Bạn không được nhập sai quá 3 lần.
  • Bước 4: Toàn bộ thông tin cần thiết sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký phía trên. Sau đó, bạn chọn Quản lý -> Liên kết tài khoản ngân hàng và điền các thông tin vừa được cung cấp.

Thực hiện 6 bước trên đây là bạn đã Tạo thẻ Mastercard BankPlus thành công. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ tại các cửa hàng của Viettel và ngân hàng Quân đội MBBank trên toàn quốc.

2. Sử dụng dịch vụ làm thẻ Mastercard online của các ngân hàng

Một số ngân hàng không chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ Mastercard cứng, mà còn có thể làm được cả thẻ Mastercard online. Với mỗi ngân hàng lại có những cách đăng ký thẻ Mastercard online khác nhau, chính vì thế, bạn nên truy cập và trang chủ của ngân hàng tìm hiểu loại thẻ, biểu phí và cách sử dụng thẻ trước khi quyết định đăng ký. Nhưng nhìn chung, bạn có thể thực hiện các bước tổng quan dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang ngân hàng bạn định mở thẻ.
  • Bước 2: Lựa chọn mở thẻ -> Chọn mở thẻ online và chọn loại thẻ.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mấu ngân hàng đưa ra.
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và hoàn thành việc đăng ký.

3. Làm thẻ TP Bank – VTC Mastercard

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, mọi thông tin và hình ảnh thẻ được hiển thị trên màn hình online. Thẻ có đầy đủ các tính năng và bảo mật của thẻ thanh toán quốc tế, chấp nhận thanh toán tại tất cả các địa điểm trên thế giới thanh toán bằng Mastercard. Đặc biệt, với mã bảo mật CVC động, bạn chắc chắn không phải lo lắng vì lộ thông tin trên thẻ.

mã bảo mật của thẻ Mastercard VTCPay
sử dụng mã bảo mật của thẻ Mastercard ảo TP Bank – VTC Pay

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một chiếc thẻ Mastercard có đầy đủ tính năng giống hệt một chiếc thẻ cứng, thì đây chính là giải pháp cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập: https://card.vtcpay.vn.

Xem ngay cách đăng ký thẻ Mastercard online dưới đây:

Trên đây là hướng dẫn 3 cách đăng ký thẻ Mastercard online ngay tại nhà. Mong rằng quý cách đã có thêm cho mình những trải nghiệm sử dụng thẻ Mastercard thú vị.

BÌNH LUẬN