Đăng ký thẻ Mastercard ảo thanh toán một chạm như thế nào?

0
17

Đăng ký thẻ Mastercard ảo là đang xu hướng của những người tiêu dùng thông minh. Vậy thẻ Mastercard là gì? Cách làm thẻ Mastercard ảo miễn phí như thế nào?


Thông tin liên quan:


Thẻ Mastercard là thẻ dùng để thanh toán quốc tế. Cách gọi Mastercard bắt nguồn từ tên nhà phát hành thẻ Mastercard có trụ sở công ty tại Mỹ. Tương tự như thẻ Visa, khi mở thẻ Mastercard, bạn có thể tiêu dùng, mua sắm, thanh toán hóa đơn quốc tế một cách đơn giản và tiện lợi. Có 4 loại thẻ Mastercard thông dụng hiện nay là: thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ Mastercard ảo,…

Đăng ký thẻ Mastercard ảo thanh toán một chạm như thế nào?

Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước đã quá quen với người tiêu dùng. Đáng quan tâm nhất vẫn thẻ là Mastercard ảo. Vậy thẻ Mastercard ảo là gì? Cùng xem ngay phân tích trong phần dưới đây nhé!

Thẻ Mastercard ảo là gì? 

Thẻ Mastercard ảo là thẻ Mastercard trả trước thông thường. Tuy nhiên thẻ có hình ảnh và thông tin được hiển thị online trên màn hình. Có nghĩa là, bạn không cần có một chiếc thẻ Mastercard cứng mà vẫn có thể mua sắm, tiêu dùng và thanh toán online bằng thẻ áo.

Muốn làm thẻ Mastercard thì khách hàng phải đến ngân hàng, mang theo chứng minh thư nhân dân, xếp hàng chờ làm thủ tục đăng ký thẻ, chứng minh xác thực tài khoản cá nhân,…

Tuy nhiên, việc đăng ký thẻ Mastercard ảo lại dễ dàng hơn thế rất nhiều. Mọi thủ tục đăng ký và xác thực tài khoản đều có thể thực hiện online.

Nhiều người muốn mua ứng dụng, game, sách, phim hay như đặt phòng sách sạn, chạy quảng cáo Google, Facebook,… Nhưng lại không muốn tốn thời gian, công sức đi ra ngân hàng làm thẻ. Hay không muốn phải trả mức phí quá cao khi mà nhu cầu tiêu dùng của mình lại không nhiều như vậy. Thẻ Mastercard ảo chính xác đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Có thể làm thẻ Mastercard ảo miễn phí được không?

Câu trả lời là có. Nhưng chắc chắn rằng tài khoản tiền trong thẻ của bạn sẽ không được đảm bảo. Cái gì cũng có giá của nó, không có cái gì miễn phí mà tốt và an toàn cả. Khi một nhà bên phát hành thẻ, họ sẽ phải trả các chi phí đầu vào, nên chắc chắn sẽ không thể phát hành thẻ miễn phí được. Nhưng bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo với chi phí thấp nhất.

Cách đăng ký thẻ Mastercard ảo rẻ nhất

Thẻ TP Bank – VTC Mastercard ảo là đơn vị thẻ Mastercard ảo tiên phong tại Việt Nam. Đáp ứng được các yêu cầu tiêu dùng gắt gao của khách hàng. Thẻ không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, thanh toán quốc tế mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối tài khoản cho người sử dụng.

3 bước đăng ký thẻ Mastercard ảo

Một lưu ý nhỏ với các khoản phí của thẻ như sau:

(*) Chính sách phí:

STT Loại phí Mức thu phí Lưu ý
1 Phí mở thẻ 10.000VND Mỗi tài khoản ví (hoặc một số điện thoại) được mở tối đa 5 thẻ.
2 Phí duy trì thẻ 6.000VND Áp dụng với thẻ còn hiệu lực.
(Mức phí trên đã bao gồm 10% thuế VAT)
  • Bước 1: Đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Bạn cần có nguồn tiền, hoặc phương tiện để nạp tiền vào thẻ. Ví điện tử VTC Pay chính là công cụ giúp bạn nạp tiền vào thẻ Mastercard miễn phí và tiện lợi nhất. Để đăng ký Ví, bạn truy cập trực tiếp vào đường link sau https://vtcpay.vn/dang-ky  hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay trên điện thoại.

  • Bước 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Số dư trong tài khoản phải đáp ứng đủ phí mở thẻ (≥ 16.000 VNĐ).

Để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể sử dụng một trong những cách nạp sau:

  1. Nạp tiền online qua Internet Banking/ Mobile Banking.
  2. Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay.
  3. Nạp qua tài khoản/thẻ ngân hàng liên kết với Ví điện tử VTC Pay.
  4. Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Dưới đây là hình minh họa nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay bằng hình thức Mobile Banking.

Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

  • Bước 3: Đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Sau khi đã đăng ký Ví điện tử VTC Pay thành công, bạn truy cập vào đường link sau để mở thẻ Mastercard ảo https://card.vtcpay.vn/ bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay của bạn. Tiếp theo, truy cập vào mục Profile để quản lý, chỉnh sửa thông tin tài khoản thẻ của mình.

Đăng ký thẻ Mastercard ảo nhanh chóng và tiện lợi!

Cuối cùng, để sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán, bạn chỉ cần nạp tiền và tiêu xài thôi. Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký thẻ Mastercard ảo nhanh chóng và tiện lợi trên thiết bị di động của mình rồi!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN