Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard trên điện thoại

0
27

Thẻ Mastercard ngày càng trở nên cần thiết trong thời buổi hội nhập kinh tế ngày nay. Đăng ký mở thẻ Mastercard trên điện thoại là cách nhanh chóng giúp bạn mở thẻ Mastercard mà không cần đến ngân hàng.

Để mở thẻ Mastercard khách hàng sẽ phải đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký mở thẻ. Không chỉ vậy đối với thẻ Mastercard credit, điều kiện mở thẻ cũng phức tạp hơn. Khách hàng sẽ bị giới hạn độ tuổi và phải làm sao kê tài chính, chứng minh thu nhập rất mất thời gian. Để tiếp kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu thẻ Mastrecard bạn có thể mở thẻ mastercard ảo trên điện thoại di động. Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ao trả trước. Tuy là thẻ ảo nhưng tính năng của chiếc thẻ này không thua kém gì những chiếc thẻ thanh toán quốc tế thông thường và thậm trí là có phần vượt trội hơn hẳn

Những lý do bạn nên mở thẻ VTC Mastercard

Thẻ VTC Mastercard
  • Mở thẻ chỉ trong 2 phút: Khi đăng ký mở thẻ VTC Masteracrd bạn không cần phải đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký mở thẻ. Mọi thủ tục và thao tác đăng ký sẽ được diễn ra nhanh chóng trên internet. Bạn cũng không mất thời gian làm chứng minh thu nhập. Chỉ cần 1 số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ Mastercard ảo
  • Thanh toán nhanh chóng: Khi sử dụng thẻ Mastercard ảo bạn có thể thực hiện thanh toán bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Thẻ  VTC Mastercard được chấp nhận tại bất kỳ điểm thanh toán nào có gắn biểu tượng Mastercard
  • An toàn, bảo mật: Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Đặc biêt là có đầy đủ tiêu chuẩn theo chỉ số PCI/DSS – Chỉ số đánh giá mức độ an toàn của thẻ thanh toán quốc tế. Bên cạnh đó thẻ còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng giao dịch.
  • Hỗ trợ thanh toán đa nền tảng: Thẻ Mastercard ảo có thể dùng thanh toán từ nhiều nền tảng website khác nhau và tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại. chính vì vậy quý khách có thể thực hiện thanh toán mà không cần lo ngại về những sự cố trên web.

Xem thêm về thẻ Mastercard ảo tại đây

Hướng dẫn cách mở thẻ Mastercard trên điện thoại

Video hướng dẫn đăng ký mở  thẻ Mastercard với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại thông minh

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của bạn

VTC Pay là ứng dụng thông minh chạy được trên cả hai hệ điều hành Androi và IOS. Để tải ứng dụng bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng.

Click vào hình ảnh để tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn chọn đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản ví của bạn. Bạn chọn đăng ký và điền đầy đủ các thông tin nếu chưa có tài khoản.

Đăng ký tài hoản ví điện tử VTC Pay nhanh chóng ngay tại đây.

Bước 3: Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn VTC Mastercard

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 4: Chọn mở thẻ ngay

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Bước 5: Điền tên in trên thẻ và ngày tháng năm sinh sau đó chọn ” Đăng ký ngay” để đăng ký mở thẻ.

Cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế đơn giản qua điện thoại

Ngày nay chiếc thẻ Mastercad đang trở nên rất quan trọng và cần thiết. Hãy tải ứng dụng và đăng ký mở thẻ ngay hôm nay.

Quý khách có thể tải ứng dụng tại link: http://vtcpay.vn/AppVTCPay2017

VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

BÌNH LUẬN