Đăng ký mở thẻ Mastercard cần chuẩn bị những gì?

0
37

Thẻ thanh toán quốc tế và đặc biệt là thẻ Mastercard đã không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc đăng ký ở thẻ vì không biết phải chuẩn bị những gì trước khi đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu.

Thẻ Mastercard bao gồm 3 loại là thẻ tín dụng, thẻ gi nợ và thẻ trả trước. Đối với loại thẻ tín dụng Mastercard thì điều kiện và đăng ký mở thẻ có phần rắc rối hơn hai loại thẻ còn lại. Hiện nay thì các ngân hàng nội địa và nước ngoài để cạnh tranh với nhau đã mở rộng điều kiện cho nhiều đối tượng muốn sở hữu thẻ tín dụng hơn. Thậm chí, quý khách hàng khách hàng có thể đăng kí thẻ mastercard với điều kiện hết sức dễ dàng. Các điều kiện mở thẻ tín dụng Mastercard được hầu hết ngân hàng áp dụng như:

 • Chứng minh tài chính và thu nhập.
 • Chứng minh tài sản đảm bảo: Bằng tài sản cá nhân, sổ tiết kiệm,…
 • Đã sử dụng tín dụng và có lịch sử tốt.
 • Giới hạn độ tuổi cho khách hàng

Để đáp ứng được những điều kiện đó khi muốn mở thẻ tín dụng Mastercard thì bạn bạn cần phải có ít nhất 2 loiaj giấy tờ sau:

Giấy tờ cá nhân

Giấy tờ cá nhân bao gồm những lợi giấy tờ chủ yếu sau

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu bản sao có công chứng hoặc có bản chính đối chiếu. Chính vì vậy bạn cũng nên chuẩn bị những bản sao đã được công chứng khi đi đăng ký mở thẻ
 • Bản sau hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú hoặc giấy tạm trú của bạn. Chú ý là điểm thường trú và tạm trú ấy phải thuộc địa bàn mà ngân hàng bạn đăng ký mở thẻ hoạt động.
 • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ tín dụng được ngân hàng bạn muốn đăng ký mở thẻ ban hành.

Đây là 3 loại giấy tờ cốt yếu để đăng ký mở thẻ tín dụng Mastercard tại các ngân hàng. Tuy nhiêu nếu bạn không muốn phải mất công chuẩn bị nhiều loại giấy tờ thì bạn có thể mở thẻ Mastercard ảo trả trước TPBank – VTC Mastercard. Vì là thẻ ảo nên bạn không cần phải đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký mở thẻ, cũng không cần chuẩn bị nhiều lợi giấy tờ. Thao tác, quá trình đăng ký mở thẻ sẽ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Bạn chỉ cần nhập số điện thợi, thông tin cá nhân, số CMND là đã có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo với những tính năng vượt trội không thua kém gì những chiếc thẻ thông thường.

Giấy chứng minh tài chính – Yêu cầu cần thiết để mở thẻ Mastercard Credit

Giấy chứng minh tài chính sẽ bao gồm những lợi giấy tờ sau

 • Hợp đồng lao động trên 1 năm đã được 2 bên ký kết hoặc có thể thay bằng giấy xác nhận thu nhập từ công ty. (thu nhập của bạn phải đáp ứng được yêu cầu mức thu nhập tối thiểu trong thẻ tín dụng mà ngân hàng đề ra)
 • Nếu bạn nhận lương qua tài khoản ngân hàng thì phải có bản sao kê từ ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh có tài sản đảm bảo. Chứng minh bằng số tiền mặt hoặc sổ tiết kiệm là hình thức phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài ra, có những ngân hàng sẽ yêu cầu thêm một số loại giấy tờ khác tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn sử dụng. Nhìn chung để đáp ứng được đầy đủ những loại giấy tờ trên thì cũng không quá khó. Nhưng chúng gây tốn thời gian của bạn. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể đăng ký mở thẻ TPBank – VTC Mastercard. Vì là thẻ trả trước nên bạn không cần chứng minh tài chính, hay có tài khoản tại ngân hàng TPBank. Hình thức tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với tất cả mọi người. Như vậy bạn sẽ không cần phải đắn đo, suy nghĩ về hạn mức tín dụng khi chi tiêu.

Một số thông tin cơ bản về thẻ TPBank – VTC Mastercard

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Ra mắt tháng 12/2016 chiếc thẻ Mastercard ảo này đã thu hút được đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm và sự tiện ích của mình. Bạn có thể dùng thẻ TPBank – VTC Mastercard để thanh toán hóa đơn khi đặt hàng từ nước ngoài hoặc mua game, mua ứng dụng trên các kho ứng dụng. Ngoài ra đối với những bạn sinh viên thì đây thực sự là moottj chiếc thẻ thích hợp cho việc tập thành chạy quảng cáo trên Google và Facebook

thẻ mastercard

Những ưu điểm nổi bật của thẻ TPBank – VTC Mastercard

 • Mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng trong 2 phút
 • Chi phí mở thẻ rẻ nhất hiện nay
 • Điều kiện mở thẻ dễ dàng
 • Được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới
 • An toàn, bảo mật tối đa với với CVC động dùng một lần.

Xem hướng dẫn đăng ký mở thẻ Masteracrd tại đây

 

BÌNH LUẬN