Đăng ký thẻ Mastercard như thế nào? Ưu điểm của thẻ VTC Mastercard

0
19

Để đăng ký thẻ Mastercard thông thường người dùng sẽ phải mang đầy đủ giấy tờ, tìm tới các ngân hàng và làm theo hướng dẫn từ các nhân viên chăm sóc. Tuy nhiên, như vậy sẽ khá mất thời gian bởi không những phải chờ đợi hoàn tất giấy tờ thủ tục mà quý khách sẽ còn phải chờ đến ngày ngân hàng phát hành thẻ. Nhanh thì 3 – 5 ngày, chậm sẽ khoảng từ 10 – 14 ngày tùy từng ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard) không tốn thời gian

Hiện nay, thẻ Mastercard ảo thường rất được người dùng ưa chuộng bởi thủ tục đăng ký thường rất đơn giản và nhanh chóng.

Muốn đăng ký thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard) quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (để mở thẻ VTC Mastercard nhanh, quý khách nên đăng ký miễn phí tài khoản ví điện tử VTC Pay)

Bước 2: Vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký được để thao tác mở thẻ không bị gián đoạn. Số dư tối thiểu lớn hơn 10.600đ chi phí đăng ký thẻ Mastercard và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên.

Bước 3: Tại màn hình chính, quý khách chọn VTC sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành mở thẻ.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản là quý khách đã đăng ký thẻ Mastercard thành công rồi. Sau khi nạp tiền vào thẻ, quý khách có thể thực hiện ngay các giao dịch như bình thường.

Ưu điểm nổi bật của thẻ VTC Mastercard

Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản, quý khách đã có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard) ngay mà không cần phải suy nghĩ.

Không phải tốn công chạy đến ngân hàng, không phải chờ đợi thời gian hàng tuần để chờ phát hành thẻ. Quý khách hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và đăng ký mở một chiếc thẻ Mastercard chỉ sau 3 phút.

Đặc biệt, chi phí phát hành cũng như quản lý thẻ chỉ khoảng 11.000đ, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại thẻ Mastercard thông thường.

Đối với những chiếc thẻ VTC Mastercard sức hấp dẫn không chỉ ở sự bảo mật, thuận tiện thanh toán mà có cả ở tính năng ưu việt. Đó là tính năng “nạp bao nhiêu tiêu tiền tiền bấy nhiêu” phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Khi đăng ký thẻ Mastercard ảo, khách hàng hoàn toàn có thể nạp bao nhiêu tùy ý bởi sẽ không bị bó buộc phải nạp vào tài khoản một con số nhất định nào. Như vậy, quý khách sẽ tránh được việc sự bất tiện khi giá trị thanh toán tiêu dùng ít hơn các mệnh giá tiền nạp vào và sau đó, tiền còn thừa không thể rút ra hay không đủ thanh toán cho phiên giao dịch sau.

ĐĂNG KÝ THẺ MASTERCARD DỄ DÀNG – MỞ THẺ NHANH CHÓNG – KHÔNG TỐN PHÍ QUẢN LÝ !!

BÌNH LUẬN