Mách bạn cách đăng kí tự động nhắc nợ hóa đơn tại VTC Pay

0
5 views
Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Sự ra đời của dịch vụ thanh toán hóa đơn online của VTC Pay đã mang lại không ít niềm vui và sự tiện nghi cho khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” VTC Pay đã không ngừng nâng cao và cải thiện các dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất có thể. Nằm trong mảng thanh toán hóa đơn online, VTC Pay cho ra đời dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn vô cùng thông minh và nhận được không ít sự tin dùng, phản hồi tốt của khách hàng.

Tiện lợi hơn với dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay
Tiện lợi hơn với dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn của VTC Pay

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng mỗi dịp cuối tháng khi đóng tiền hóa đơn muộn hoặc quên không đóng, nỗi lo bị cắt điện, cắt nước, cắt mạng cũng không còn, bởi khi bạn đăng kí dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn, hệ thống sẽ thông báo cho bạn những hóa đơn cần thanh toán, và vì thế mà bạn sẽ có thể thanh toán hóa đơn đúng hạn.

Thanh toán hóa đơn online đã tiện, nay lại có tự động nhắc nợ hóa đơn còn tiện hơn. Khách hàng tha hồ thảnh thơi mà không lo bỏ xót cái hóa đơn nào, từ hóa đơn điện, hóa đơn nước, cước Internet, cước truyền hình… Để có thể đăng kí ngay dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước vô cùng đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Website VTC Pay tại đây. Sau đó Đăng nhập/Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn mục “Danh mục sản phẩm” trên thanh công cụ phía trên cùng. Tiếp theo chọn mục “Tiện ích nổi bật” –> Chọn Tự động nhắc nợ –> Đăng ký mới

tu-dong-nhac-no-hoa-don

Bước 3: Hoàn thiện form mẫu và ấn Đăng ký mới để hoàn tất quá trình tự động nhắc nợ thanh toán hóa đơn.

nhac-no-hoa-don-tu-dong

Bạn sẽ nhận được một thông báo từ hệ thống: “Quý khách đã đăng ký thành công. Cảm ơn quý khác đã sử dụng dịch vụ”. Đó là lúc quá trình đăng ký dịch vụ tự động nhắc nợ hóa đơn đã hoàn tất. Sau đó, hàng tháng VTC Pay sẽ gửi tin nhắn nhắc bạn đã đến hạn thanh toán cước truyền hình vào “đúng” ngày hạn thanh toán mà bạn đã đăng ký trong form. Chúc bạn thực hiện dịch vụ tiện ích tự động nhắc nợ thành công.

BÌNH LUẬN