Đà Nẵng: Người dân quận Sơn Trà hào hứng với hình thức đóng tiền điện mới

0
61 views
Người dân Đà Nắng hưởng ứng cách thức đóng tiền điện mới mẻ, tiện lợi qua VTC Pay
Người dân Đà Nắng hưởng ứng cách thức đóng tiền điện mới mẻ, tiện lợi qua VTC Pay

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung với những người dân thân thiện, mà lối sống con người nơi đây cũng rất đỗi hiện đại. Năm 2017, nhiều hộ dân sinh hoạt và hộ kinh doanh du lịch trên địa bàn quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã được tiếp cận với hình thức đóng tiền điện mới mẻ, thuận tiện và nhanh chóng – thanh toán tiền điện trực tuyến VTC Pay. 

Vừa qua, chúng tôi đã có buổi gặp mặt và chia sẻ với những khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện bằng VTC Pay, sống tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Người dân tỏ ra vô cùng hào hứng với hình thức thanh toán mới mẻ này.

VTC Pay là trợ thủ đóng tiền điện đắc lực cho dân văn phòng…

Anh P.V.Anh (sống tại tổ 30 An Hải Bắc) cho biết: “Đợt tháng 3 vừa rồi, tôi cùng gia đình vào Sài Gòn công tác tiện đi du lịch. Ở SG được 3 tuần thì nhận thông báo cắt tiền điện do chậm thanh toán mới lớ ngớ ra. Đang loay hoay không biết làm thế nào thì có anh bạn đồng nghiệp sống trong đấy chia sẻ cách thanh toán qua VTC Pay. Như bắt được vàng tôi thử tải về dùng thì hoàn tất nhanh vô cùng. Từ đó đến giờ tôi vẫn sử dụng đều và còn thêm cả thanh toán tiền nước, truyền hình luôn thể.” 

Việc đóng tiền điện tại điểm thu gây khó khăn cho khách hàng là nhân viên văn phòng làm việc giờ hành chính.
Việc đóng tiền điện tại điểm thu gây khó khăn cho khách hàng là nhân viên văn phòng làm việc giờ hành chính hoặc những người thường xuyên đi công tác, du lịch dài ngày.

VTC Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến có cả website và ứng dụng tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần chưa đầy 2 phút đăng ký, 3 phút nạp tiền và thực hiện vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đóng tiền điện mọi lúc mọi nơi.

Đối với những khách hàng thường xuyên đi công tác hay những gia đình hay đi du lịch, nghỉ mát dài ngày, VTC Pay hứa hẹn là trợ thủ đắc lực trong việc thanh toán hóa đơn. Không còn nỗi lo bị cắt điện do chậm thanh toán, không còn phải chờ đợi nhân viên tới thu tiền, không cần xin nghỉ giữa giờ làm để đến điểm thu. Mọi thứ với VTC Pay thật dễ như “trở bàn tay”.

Dùng VTC Pay thấy mình hiện đại mà trẻ lại… 

Cô N.M.Hoa (sống tại tổ 2 An Hải Bắc) lại có trải nghiệm cực thú vị với VTC Pay. Cô cho rằng, việc dùng một dịch vụ công nghệ mới không chỉ giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn mà còn làm bản thân người dùng như trẻ lại. “Thấy mấy bà cùng phố toàn dùng Facebook đăng ảnh cháu chắt thấy vui lắm, hôm đi tập thể dục thấy mình thanh toán tiền điện qua VTC Pay trong điện thoại mà mấy bà cứ suýt xoa khen hay. Tuổi già ý mà, được dùng cái gì hiện đại như lớp trẻ cũng thấy vui vui…” 

Người dân hào hứng với cách đòng tiền điện qua VTC Pay
Người dân hào hứng với cách đòng tiền điện qua VTC Pay

VTC Pay thực sự là một phương thức thanh toán mới mẻ tại Việt Nam. Dù hiện tại có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể thanh toán hóa đơn gia đình trực tuyến, nhưng VTC Pay vẫn rất được lòng người tiêu dùng bởi tính năng thanh toán đa dạng. Đặc biệt là cách sử dụng dễ dàng với mọi lứa tuổi từ trẻ đến già.

Ưu thế vượt trội của dịch vụ thanh toán hóa đơn điện VTC Pay 

  • Đăng ký online dễ dàng: chỉ trong 2 phút
  • Hoạt động 24/7: thanh toán mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật)
  • Hoàn toàn miễn phí: VTC Pay cam kết không thu phí bất kỳ giao dịch thanh toán hóa đơn nào.
  • Giao dịch nhanh chóng dễ dàng: thanh toán hóa đơn trực tuyến chỉ mất vẻn vẹn 2 phút.
  • Tiện ích tiện lợi: Không chỉ có thanh toán hóa đơn thông thường, VTC Pay còn hỗ trợ 2 tính năng ưu Việt là nhắc nợ và thanh toán tự đông.
  • Dịch vụ tích hợp đa dạng: Không chỉ có tiền điện, bạn có thể thanh toán tiền nước, cước Internet, điện thoại cố định, cước truyền hình; mua thẻ nạp game, điện thoại; nạp tiền điện thoại, game trực tiếp và mua vé tàu, vé máy bay giá rẻ.
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập website: https://365.vtc.vn/ hoặc tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại để thanh toán các loại hóa đơn gia đình.

 TẢI NGAY ỨNG DỤNG ĐỂ THANH TOÁN HÓA ĐƠN – NHANH CHÓNG HƠN – TIỆN LỢI HƠN! 

 

BÌNH LUẬN