HCM: Cư dân chung cư The Easter City hưởng ứng thanh toán tiền điện theo cách mới

0
32

Hiện nay tại nhiều chung cư tại TP. Hồ Chí Minh đã tiếp cận và sử dụng hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến cực tiện lợi. Đó là hình thức gì? Hãy cùng tìm hiểu…

Thanh toán tiền điện không cần xếp hàng…

Chị D. (chung cư The Easter City 6B Phạm Hùng, Bình Chính, HCM) vui vẻ cho biết: “Trong khi nhiều hàng xóm trong chung cư vẫn đóng tiền điện dưới sảnh cho BQL thì chị đã tìm ra cách thức thanh toán tiền điện trực tuyến cực tiện lợi – VTC Pay. Chị tải ứng dụng về điện thoại nên cứ đến lịch đóng hàng tháng là có thông báo về điện thoại, ấn vài nút là đã thanh toán xong luôn”. 

tự động thanh toán hóa đơn trực tuyến
VTC Pay giúp bạn thanh toán tiền điện trực tuyến mà không cần phải rồng rắn xếp hàng.
VTC Pay là dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến có cả website và ứng dụng tiện lợi trên điện thoại di động. Ứng dụng này không chỉ có chức năng thanh toán thông thường mà còn được nâng cấp với 2 tính năng ưu viêt: tự động thanh toán và nhắc nợ. Nếu cài đặt tính năng này, cứ đến thời gian thanh toán tiền điện hàng tháng, ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở người dùng. Nếu sắp quá thời gian, ứng dụng sẽ tự động trích khoản thanh toán.

 

Thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi, 24/7…

Chị .D chia sẻ: “Ở nhà chị, chồng con lại chẳng bao giờ để ý đến việc đóng tiền điện đâu. Đợt đi công tác xa, mình lấy điện thoại ra thanh toán tiền điện luôn. Về nhà anh cứ xuýt xóa khen vợ chu đáo quá. Vợ chồng già cả rồi mà khen được 1 câu sướng cả tuần”. 

thương mại điện tử gắn với mạng lưới thông tin rộng lớn
Thanh toán tiền điện mọi lúc – mọi nơi – 24/7

VTC Pay sẽ là trợ thủ thanh toán hóa đơn đắc lực cho gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đóng tiền điện mỗi khi đi công tác xa hay du lịch nghĩ dưỡng. Chỉ với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet bạn đã có thể thao tác thanh toán nhanh, kể cả vào ngày nghỉ. Đăng ký tài khoản VTC Pay ngay để thanh toán trên VTC Pay!

VTC Pay –  nhỏ mà có võ… 

VTC Pay không chỉ có dịch vụ thanh toán tiền điện mà còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích khác. Chỉ với VTC Pay bạn đã có thể thực hiện nhiều việc chỉ trong vòng vài nốt nhạc:

  • Thanh toán toàn bộ hóa đơn cho gia đình mà không phải xuống nộp cho ban quản lý chung cư: tiền điện, nước, cước truyền hình, cước internet, điện thoại cố định.
  • Nạp tiền hay mua mã thẻ điện thoại trong “nháy mắt” mà không mất công xuống tiệm tạp hóa mua thẻ cào.
  • Nạp tiền mua thẻ game online dễ dàng dành cho game thủ
  • Đặc biệt, VTC Pay còn giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ bất ngờ, nhanh chóng và tiện lợi.
các bà nội trợ dù bận rộn nhưng vẫn thanh toán tiền điện đúng hạn
Phụ nữ hiện đại biết cách làm việc thanh toán hóa đơn của gia đình trở nên dễ dàng hơn với VTC Pay.

Chị .D cho biết: “Nhà chị trước đây cứ phải phân chia công việc, chị đóng tiền điện nước thì chồng chị đi gia hạn cước truyền hình và internet. Từ ngày có VTC Pay, chị thanh toán được hết luôn chẳng phiền đến anh nữa. Anh chỉ việc nạp tiền vào VTC Pay cho chị, còn lại cứ để chị lo”. 

Hiện nay, VTC Pay đã thanh toán được tiền điện trên toàn 12 quận/huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đồng thời thanh toán các khoản cước khác:

  • Tiền nước: nhà cung cấp nước Tân Hòa, Trung An, Nhà Bè, Gia Định
  • Cước Internet: FPT, Viettel, SPT và CMC Internet
  • Cước truyền hình: MyTV, HTVC, VTC và VTV Cab
  • Cước điện thoại cố định: VNPT Hồ Chí Minh, VNPT Hải Phòng, HomePhone trả sau và cố định có dây.

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập website: https://vtcpay.vn/ hoặc tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại để thanh toán các loại hóa đơn gia đình.

 TẢI NGAY ỨNG DỤNG ĐỂ THANH TOÁN HÓA ĐƠN – NHANH CHÓNG HƠN – TIỆN LỢI HƠN! 

 

BÌNH LUẬN