Cổng thanh toán VTC Pay – Giải pháp thanh toán tối ưu thúc đẩy doanh thu cho các doanh nghiệp

0
5 views

Trong vài năm trở lại đây, sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng. Đi kèm với sự phát triển này là không ít khó khăn trong đó khó khăn hơn cả đối với khách hàng là hoạt động thanh toán. Để giải quyết cho khó khăn đó, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đã tích hợp cổng thanh toán điện tử cho website của mình. VTC Pay cũng là một cổng thanh toán trực tuyến đang được nhiều doanh nghiệp thương mại sử dụng và đã thu được nhiều thành công.

Kết quả hình ảnh cho doanh nghiệp

Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến qua các websites thương mại điện tử. Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay cung cấp một hệ thống giao dịch an toàn giữa khách hàng và doanh nghiệp, cho phép các khách hàng doanh nghiệp thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Những lợi ích mà VTC Pay có thể mang lại cho các khách hàng doanh nghiệp :

  • Giúp khách hàng thanh toán một cách đơn giản, nhanh chóng và vô cùng an toàn. Chỉ bằng vài cũ click chuột là giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp đã được thực hiện xong.
  • VTC Pay là cổng thanh toán được kết nối với hơn 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chưc thẻ quốc tế nên tạo ra cho khách hàng nhiều nhiều lựa chọn hơn về phương thức thanh toán và cũng làm đơn giản hóa cho doanh nghiệp khi muốn mở một tài khoản để nhận tiền.
  • VTC Pay là cổng thanh toán được cung cấp bởi VTC Intecom – một doanh nghiệp tiên phong xây dựng nền móng phát triển cho ngành công nghiệp nộid ung số Việt Nam nên rất uy tín và chuyên nghiệp.
  • VTC Pay mang lại cho các khách hàng doanh nghiệp những ưu đãi tốt nhất về mức phí, quy trình thanh toán và cả chất lượng các dịch vụ hỗ trợ.

Hướng dẫn mở tài khoản cho khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng cổng thanh toán điện tử VTC Pay :

Bước 1 : Truy cập http://vtcpay.vn. Click vào nút Đăng Kí góc trên bên phải màn hình

Bước 2 : Nhập Số ví điện tử ( Số điện thoại )

Bước 3 : Điền đầy đủ Thông tin mà hệ thống yêu cầu

 

Bước 4 : Xác minh ví điện tử VTC Pay

Sau khi click nào nút Đăng kíđiền đầy đủ thông tin mà hệ thống cổng thanh toán yêu cầu thì một mã kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại và email đã sử dụng để đăng kí tài khoản. Sau đó, khách hang nhập mã kích hoạt và ô Mã kích hoạt để thực hiện kích hoạt tài khoản VTC Pay và hoàn tất đăng ký.

Trường hợp không nhận được mã kích hoạt, khách hang hãy soạn tin nhắn theo cú pháp :PAY KH gửi 8066 để nhận lại mã kích hoạt.

 

Bước 5 : Khi đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký.

Để chuyển từ tài khoản Cá nhân sang tài khoản Doanh nghiệp : chọn mục Thông tin tài khoản rồi chọn Thay đổi ở mục Loại tài khoản

 

Nhập thông tin chuyển đổi sang ví doanh nghiệp và click Chuyển đổi để hoàn tất quá trình chuyển đổi loại tài khoản.

Ngày nay, thương mại điện tử ở thế giới cũng như ở Việt Nam đang phát triển nở rộ và cổng thanh toán điện tử chính là một yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển đó. Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay chính là một giải pháp thanh toán tối ưu cho sự phát triển cho thương mại điện tử ở Việt Nam nói chung cũng như là các doanh nghiệp thương mại điện tử nói riêng.

Click Tại đây hoặc ấn vào phần đăng kí dịch vụ của VTC Pay

 

 

BÌNH LUẬN