VTC Pay: Cổng thanh toán trực tuyến đa dịch vụ – siêu tiết kiệm khi dùng!

0
10

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại cổng thanh toán trực tuyến đa số đều hỗ trợ người dùng nhiều dịch vụ giao dịch cả trong nước và quốc tế. Vậy có nên sử dụng cổng thanh toán hay không? Hiểu thế nào là cổng thanh toán trực tuyến? Cùng giải đáp những câu hỏi trên tại bài viết này. Và tìm hiểu cổng thanh toán trực tuyến đa dịch vụ tại VTC Pay để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

Tạo thẻ Mastercard ảo thanh toán xong ngay hơn 3 triệu website nước ngoài!

Đâu là Ví điện tử an toàn nhiều ưu đãi nhất 2019 – Ai ai cũng nên dùng?

Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

Cổng thanh toán trực tuyến hay còn gọi là cổng thanh toán/ cổng thanh toán điện tử nói chung là “dịch vụ trung gian thanh toán giữa người mua, người bán và các ngân hàng”. Với cách hiểu này, có thể thấy nhiệm vụ của cổng thanh toán là trung gian kết nối giữa người mua, người bán và các ngân hàng. Tất cả đơn vị cung cấp cổng thanh toán được gọi chung là PSP ( Payment Service Provider), nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Có nên sử dụng Cổng thanh toán?

Cụ thể, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện bằng cách dùng cổng thanh toán trực tuyến là cầu nối với tài khoản ngân hàng và công ty điện lực. Đặc biệt, bạn không cần đi đâu xa, cổng thanh toán trực tuyến sẵn sàng để sử dụng ngay trên chiếc smartphone hoặc máy tính của bạn giúp việc thanh toán hóa đơn trở nên đơn giản và nhanh chóng vô cùng.

Đối với người bán hàng, bạn cũng có thể tận hưởng những tiện ích của cổng thanh toán trực tuyến khi tích hợp nó trên website của mình. Không chỉ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng dễ dàng thanh toán mà người bán cũng có cơ hội tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển hiện nay, người Việt ngày càng có xu hướng thanh toán online. Như vậy việc tích hợp cổng thanh toán với các website thương mại là điều tất yếu.

Tại sao nên sử dụng VTC Pay – Cổng thanh toán trực tuyến đa dịch vụ?

Ngay nay, ngày càng có nhiều người sử dụng Cổng thanh toán – Ví điện tử như 1 thói quen thanh toán. Bởi vậy, số lượng cổng thanh toán trực tuyến cũng gia tăng gây những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm cổng phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay là một trong số cổng thanh toán luôn nằm top đầu về uy tín hấp dẫn người dùng nhất Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, VTC Pay không ngừng nỗ lực đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Top lí do không thể bỏ qua Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay:

  • VTC Pay là giải pháp thanh toán đa dịch vụ: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game/ nạp game, thanh toán hóa đơn gia đình, tạo thẻ VTC Mastercard sẵn sàng thanh toán quốc tế, nhận gift voucher hấp dẫn,… 
  • Nhiều ưu đãi – trải nghiệm siêu tiết kiệm: Với mỗi dịch vụ cung cấp, VTC Pay đem lại chiết khấu cao nhất thị trường, miễn phí khi giao dịch chuyển – nạp – rút tiền.
Xem thêm:

Game thủ đã biết cách mua Vcoin giá rẻ nhất trong 60 giây hoặc ít hơn? 

  • Bảo mật tuyệt đối: Giao dịch an toàn, liên kết qua 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.

VTC PAY – Ví điện tử Cổng thanh toán số 1 Việt Nam:

Như vậy, bạn đã có thể hiểu về cổng thanh toán điện tử và tiện ích nổi bật tại cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay. Còn chần chừ gì, bắt đầu sử dụng ngay hôm nay để đơn giản mọi giao dịch, thanh toán nhé!

Tải App VTC Pay tại đây đăng ký tài khoản Ví VTC Pay miễn phí!

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

BÌNH LUẬN