Cổng thanh toán Shopify nào hỗ trợ kinh doanh tối ưu cho merchant Việt?

0
6

Kinh doanh trên Shopify là bí quyết để trở thành triệu phú Đôla của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên merchant Việt lại còn đang gặp phải khó khăn tìm kiếm cổng thanh toán Shopify tiện lợi cho mình. 

Nếu bạn là merchant Việt đang muốn tìm kiếm công cụ hỗ trợ kinh doanh trên Shopify thì đọc ngay bài viết này để có câu trả lời.

Nhiều merchant (người kinh doanh) Việt gặp khó khăn thanh toán trên Shopify

Giới thiệu về Shopify là gì?

Bạn đã bao giờ thấy những triệu phú Đôla sau khi kinh doanh trên nền tảng Shopify chưa? Shopify là gì? Tại sao họ lại có thể kiếm triệu $ nhờ nền tảng này?

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn trên thế giới. Đây là một nền tảng uy tín và phát triển nhất ở Châu Mỹ và các nước Châu Âu. Tại Shopify các merchant có thể tạo website bán hàng online tích hợp kho giao diện và tiện ích chuyên nghiệp.

shopify là gì

Người dùng chỉ cần có kết nối internet xây dựng cho mình 1 webstore, mặt hàng muốn kinh doanh và tìm một cổng thanh toán Shopify tối ưu. Với giao diện thân thiện người dùng, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp Shopify ngày càng đón đầu ngành TMĐT, thu hút lượng lớn merchant toàn thế giới. Tính đến đầu năm 2019 đã có hơn 800.000 website thương mại điện tử sử dụng nền tảng Shopify. Một lưu ý nhỏ dành cho merchant Việt là bạn cần có vốn tiếng anh cơ bản để thuận lợi hơn trong việc vận hành webstore và “kiếm ngoại tệ”.

Có thể thanh toán trên Shopify bằng cách nào?

Từ nửa đầu 2019 về trước, merchant được hỗ trợ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Mastercard, Paypal hoặc Shopify Payment (- không hỗ trợ Việt Nam). Điều này làm cản trở rất lớn đến quyết định kinh doanh, làm nhiều người Việt còn ngần ngại.

Tuy nhiên từ nay đã có cổng thanh toán VTC Pay hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt cho người Việt kinh doanh trên nền tảng Shopify. Từ ngày 16/07/2019 VTC Pay đã chính thức được đưa lên nền tảng Shopify. Cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify là đơn vị thanh toán đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên nền tảng thương mại điện tử top đầu thế giới.

Hướng dẫn tích hợp cổng thanh toán Shopify với VTC Pay

Cổng thanh toán VTC Pay – Giải pháp thanh toán Shopify hoàn hảo cho bạn!

Để tích hợp cổng thanh toán Shopify với VTC Pay bạn chỉ cần thực hiện 2 bước: tích hợp website của bạn với Ví VTC Paythêm phương thức thanh toán VTC pay trên Shopify. Nghe có vẻ phức tạp nhưng yên tâm với giao diện thông minh tại VTC Pay và Shopify chắc chắn sẽ không làm khó bạn.

Xem ngay: 

Tài liệu tích hợp website tại đây.

Hệ thống tài liệu tích hợp các sản phẩm của VTCPay tại đây.

Hướng dẫn tích hợp cổng thanh toán trên Shopify cho merchant Việt tại đây.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến người Việt làm MMO (make money online) cổng thanh toán VTC Pay – là công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất. Còn chần chừ gì đăng ký tài khoản Ví VTC Pay ngay để bắt đầu!

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN