Có thẻ Mastercard mua key game bản quyền là chuyện nhỏ

0
16 views

Hiện nay các game thủ Việt Nam ở tất cả các độ tuổi có thể đăng ký mở thẻ Mastercard với cách thức hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Thay vì mua những game crack trôi nổi trên mạng không đảm bảo an toàn thì nhiều game thủ Việt đã chủ động với việc mua game bản quyền. Để có thể mua được những game bản quyền siêu hot từ những nền tảng phân phối game như Steam, Uplay, Origin,… thì bắt buộc các game thủ cần phải có thẻ Mastercard. Không chỉ thế đối với game online thì các game thủ cũng cần có thẻ Mastercard để có thể mạnh tay đầu tư và vượt mặt đối thủ trong các server.

Phần lớn game thủ tại nước ta đều có độ tuổi là học sinh, sinh viên không thuộc các thủ tục mở thẻ và khó duy trì thẻ với mức phí cao như hiện nay. Chính vì vậy mà các game thủ có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ảo nhanh chóng đơn giản ngay tại nhà mà chi phí mở và duy trì thẻ rẻ nhất hiện nay.

Mở thẻ TPBank – VTC Mastercard mau game bản quyền trong nháy mắt

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước được đồng phát hành bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank. Theo đó các game thủ có thể nạp tiền vào thẻ tùy theo nhu cầu sử dụng. Và đương nhiên là sau khi đăng ký mở thẻ online thì các game thủ có thể nạp tiền và sử dụng ngay lập tức. Ngoài dùng để mua game các game thủ còn có thể dùng thẻ để đặt mua hàng từ những website nước ngoài hoặc thanh toán tiền quản cáo trên Google hoặc Facebook.

Một vấn đề mà chắc chắn các game thủ quan tâm nhất ở đây chính là vấn đề bảo mật của thẻ. Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Ngoài ra thẻ còn được ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong mọi quá trình giao dịch. Chính vì vậy mà các game thủ không cần lo lắng các yếu tố xấu từ môi trường mạng tác động vào.

Xem thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard tại đây

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard ảo cho các game thủ.

Để mở thẻ Mastercard ảo nếu  chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay các game thủ cần thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Bạn cần truy cập vào đường link: https://card.vtcpay.vn/ sau đó chọn “Mở thẻ ngay” để tiến hành đăng ký mở thẻ.

Đăng ký mở thẻ Mastercard

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào biểu mẫu cho sẵn

Các game thủ điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết sau đó click “Đăng ký” để tiến hành đăng ký thẻ.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt

Sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký mở thẻ Mastercard. Bạn cần nhập mã này để kích hoạt thẻ Mastercard của mình

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản các game thủ đã có thể mở cho mình một chiếc thẻ Mastercard tiện lợi rồi. Còn chờ gì nữa nãy mở thẻ TPBank – VTC Mastercard để mua và sở hữu những game bản quyền hót nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN