Cơ chế nạp tiền thẻ VTC MasterCard có thực sự phức tạp?

0
24 views

Thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard) ra đời dưới sự liên kết của Trung tâm Thanh toán điện tử VTC Pay và Ngân hàng VPBank. Đây là một trong những chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiền xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật, thẻ VTC MasterCard vẫn còn tạo ra nhiều thắc mắc cho người dùng bởi phương thức nạp tiền. Liệu cách nạp tiền thẻ MasterCard này có thực sự phức tạp như lời đồn?

Ưu điểm “có 1 không 2” của thẻ VTC MasterCard

Chiếc thẻ ảo số 1 Viêt Nam này có rất nhiều ưu điểm mà người dùng không thể chối từ. Từ khâu đăng ký, sử dụng, bảo mật cho đến quy trình khóa thẻ, chiếc thẻ này đều ưu tiên tạo ra sự dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người dùng.

 • Đăng ký thẻ MasterCard online dễ dàng:

  Chỉ với 1 số điện thoại, 1 số CMTND/Hộ chiếu, 1 địa chỉ email, 1 thẻ ATM Ngân hàng bất kỳ (có tiền trong tài khoản). Không cần chứng minh thu nhập, không hạn chế độ tuổi và chỉ mất 3 phút đồng hồ. Bạn đã có thể tạo cho mình 1 chiếc thẻ thanh toán quốc tế.

 • Hệ thông bảo mật an toàn tuyệt đối:

  Để khẳng định được 2 chữ “tuyệt đối” với thẻ thanh toán quốc tế là một điều xa xỉ. Nhưng với sức mạnh bảo mật x2 của VTC MasterCard lại là điều có thể. VTC MasterCard không chỉ tương thích với chuẩn bảo mật của MasterCard trên toàn thế giới, mà còn áp dụng Công nghệ CVC động. Thay vì CVC cố định in trên thẻ như các loại thẻ MasterCard thông thường. Điều này giúp đảm bảo an toàn hơn cho chủ thẻ khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.

 • Thanh toán toàn cầu:

  VTC MasterCard có thể thanh toán trên tất cả các website/ứng dụng, thương mại điện tử chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard thông thường. (Chạy quảng cáo Google, chạy quảng cáo Facebook, mua Add-on, mua ứng dụng Android, App Store,..). Bên cạnh đó, VTC MasterCard còn có các chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ.

VTC MasterCard thanh toán toàn cầu - thả ga mua sắm - ngại gì nạp tiền.
VTC MasterCard thanh toán toàn cầu – thả ga mua sắm – ngại gì nạp tiền.
 • Khóa thẻ cực dễ:

  Chức năng tự khóa thẻ trên tài khoản giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý và linh hoạt hơn khi xảy ra tình trạng mất cắp tài khoản thẻ. Người dùng có thể tự bấm chọn “khóa thẻ” để đảm bảo an toàn cho tiền trong thẻ của mình.

 • Chi phí quá rẻ: Chỉ 6.000 đồng cho mỗi lượt mở thẻ và 4.600 đồng duy trì thẻ hàng tháng.

Cơ chế nạp tiền thẻ VTC MasterCard có thực sự phức tạp? 

Câu trả lời là rất đơn giản. Để nạp tiền thành công vào thẻ VTC MasterCard bạn chỉ cần lưu ý 2 điều sau đây:

 • Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay 

Thực chất, khi bạn đăng ký làm thẻ VTC MasterCard, bạn đã sở hữu thêm một tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Để nạp tiền vào VTC MasterCard. Trước hết, bạn phải nạp tiền vào Ví điện tử VTC ít nhất 10.600 đồng bằng cách bấm chọn dòng chữ “Nạp tiền ví điện tử VTC Pay” trên màn hình. Sau khi nạp tiền thành công vào VTC Pay, bạn chỉ cần quay lại trang chủ: https://card.vtcpay.vn/ . Bấm chọn “Mở thẻ ngay”, nhập họ tên và ngày sinh của bạn. Khi đó Ví điện tử VTC Pay của bạn sẽ tự động trừ 6.000 đồng phí làm thẻ và đóng băng 4.600 đồng phí duy trì.

 

Sau khi kích hoạt thẻ thanh công, bạn sẽ nhận được giao diện như trên. Trên thẻ có ghi tên chủ thẻ, số thẻ và một ô CVC động màu den. Khi bạn click vào Mã CVC sẽ nhận được mã CVC (sau 10 phút bạn sẽ phải ấn lần nữa để lấy lại mã CVC mới).
Sau khi kích hoạt thẻ thanh công, bạn sẽ nhận được giao diện như trên. Trên thẻ có ghi tên chủ thẻ, số thẻ và một ô CVC động màu den. Khi bạn click vào Mã CVC sẽ nhận được mã CVC (sau 10 phút bạn sẽ phải ấn lần nữa để lấy lại mã CVC mới).
 • Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay như thế nào? 

Có nhiều cách để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay từ miễn phí cho đến mất phí. Bạn có thể nạp qua thẻ ATM nội địa, Internet Banking, Quầy giao dịch Ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Để có thể thực hiện dễ dàng và không mất phí, hãy tham khảo biểu phí dưới đây.

 • Nạp tiền vào VTC MasterCard như thế nào? 

Khi đã có tiền trong Ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần Bấm chọn nút “Nạp tiền” bên dưới hình ảnh thẻ VTC MasterCard để nạp tiền từ Ví Pay vào thẻ. Thật đơn giản phải không nào?

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN