Có thể bạn chưa biết: Từ nay luôn được giảm giá thẻ Vcoin 5% tại VTC Pay

0
4 views

Với Ví điện tử VTC Pay, Gamers có thể nạp Vcoin với giá ưu đãi 5% và miễn 100% phí giao dịch tại website https://365.vtcpay.vn/ và ứng dụng mobile VTC Pay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm ngay cách thức nạp Vcoin từ Ví điện tử VTC Pay để rủng rỉnh Vcoin, thỏa thích chơi các game cực HOT của VTC như Đột kích, Phục kích, Audition, Austar và rất nhiều Nhà phát hành chấp nhận thanh toán Vcoin khác…

Chính sách nạp/mua mã thẻ Vcoin giảm 5% mỗi mệnh giá tại VTC Pay là chính sách mới nhất được VTC Pay áp dụng từ ngày 15/05/2018 dành cho các khách hàng để giúp khách hàng nhận được Vcoin phục vụ việc mua sắm những vũ khí hàng khủng trong Đột Kích hay những bộ cánh cực kỳ thời trang trong Audition, hay thanh toán trên rất nhiều các đơn vị chấp nhận thanh toán Vcoin khác.
Nhờ hình thức Nạp/Mua mã thẻ Vcoin online qua Ví điện tử VTC Pay tại website https://365.vtcpay.vn/ và ứng dụng mobile VTC Pay, các Game thủ thậm chí không cần rời khỏi chỗ của mình mà vẫn có thể nạp Vcoin với giá rẻ hơn 5% so với thị trường và miễn hoàn toàn phí giao dịch. Không những thế, nếu bạn là Game thủ VIP đang “cày kéo” các game kiếm Vcoin hay đang tranh hùng trong những trận đấu hấp dẫn trong Đột kích, Phi đội,…nhưng đột nhiên hết Vcoin, nếu bạn phải chạy ra ngoài mua thẻ nạp vcoin thì sẽ rất mất thời gian và có thể bỏ lỡ rất nhiều giai đoạn gay cấn. Trong khi đó, với ví điện tử VTC Pay, bạn sẽ chỉ mất vài giây là đã có thể nạp ngay hàng trăm, thậm chí hàng triệu Vcoin vào tài khoản Game của mình.
Chính sách Nạp/Mua mã thẻ Vcoin 5% được áp dụng tại website https://365.vtcpay.vn/
Chính sách Nạp/Mua mã thẻ Vcoin 5% được áp dụng tại ứng dụng VTC Pay trên di động
Cụ thể về số tiền khách hàng bỏ ra để nạp/mua mã thẻ Vcoin và số Vcoin khách hàng nhận được như sau:

Vậy là chỉ mất 950k để có 1000 Vcoin – Tiết kiệm tận 50k đấy nhé! Nạp Vcoin qua Ví điện tử VTC Pay hiện được coi là hình thức nạp Vcoin rẻ nhất thị trường hiện nay!

Bạn chưa có Ví điện tử VTC Pay ư? Bạn đừng lo! Chỉ cần 1 phút đăng ký tại website vtcpay.vn thôi nhé!

 
——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/365.vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN