[VIDEO] Hướng dẫn mua hàng trên Tiki với thẻ VTC MasterCard

0
30

Tiki hiện nay đang là sàn thương mại điện tử được rất nhiều người dùng tin tưởng, với hệ thống kho bãi cùng chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, Tiki đã được trao tặng danh hiệu “Sàn thương mại điện tử được yêu thích nhất năm 2014”. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng trên Tiki với thẻ VTC MasterCard – một loại thẻ thanh toán quốc tế cực kì ưu việt nhé!

mua hàng trên Tiki với thẻ VTC MasterCard
Giao diện trang chủ Tiki

Trước tiên, hãy truy cập ngay >>> http://vtcpay.vn/VTC-Mastercard-M <<< để sở hữu cho mình một tài khoản VTC MasterCard nhé! Mở thẻ online chỉ 2p rất nhanh chóng và tiện lợi.

Sau đó, để bắt đầu mua hàng trên Tiki với thẻ VTC MasterCard này, mọi người có thể xem video hướng dẫn trực tiếp bên dưới nha:

Hi vọng với video hướng dẫn này, quá trình đặt mua hàng hóa trên Tiki của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn!

Có thể bạn chưa biết về thẻ VTC Mastercard

TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Với thẻ VTC MasterCard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo facebook, google,…mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ MasterCard.


Những điểm vượt trội của thẻ VTC MasterCard:

–    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
–    Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
–    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
–    VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

 

BÌNH LUẬN