Chỉ với 20.000 đồng liệu bạn có thể dùng 3G Mobifone thả ga?

0
9

Bạn có thể thừa sức sử dụng 3G Mobifone thả ga trong 10 ngày chỉ với 20.000đ. Với thẻ Data 3G Mobifone, bạn còn có thể trải nghiệm lướt mạng tốc độ cao, xem phim, tải nhạc thỏa thích mà không lo bị hết dung lượng. Hãy cùng khám phá!

Bạn có thể có 50MB với 10.000đ khi đăng ký gói cước M10. Hoặc là bỏ ra 70.000đ để đăng ký gói MIU, có 600MB tốc độ cao và miễn phí tốc độ thường. Hay chỉ với 20.000đ mà có tới 1024MB để tha hồ sử dụng trong 10 ngày.

Theo tính toán trung bình, bạn sẽ nhanh chóng ngốn hết 600MB trong vòng 10 ngày đầu của chu kỳ sử dụng, nhưng với DataQT20 – mã thẻ Data 3G Mobifone, bạn có gần gấp đôi lượng MB để sử dụng. Còn gì lợi hơn! Hãy theo dõi bảng giá dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết các loại mã thẻ Data 3G Mobifone.

Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9% tại VTC Pay
Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9%

Làm thế nào để mua mã thẻ Data 3G Mobifone?

Bạn có thể mua mã thẻ bằng 2 cách:
– Mua trực tiếp tại các cửa hàng sim thẻ Mobifone trên toàn quốc. Tuy nhiên, tại các cửa hàng này có thể không có đủ tất cả loại mã được liệt kê trong bảng mà chỉ có từ 3-4 loại mã thông dụng.
– Mua trực tuyến qua website VTC Pay hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Data 3G Mobifone tại ứng dụng VTC Pay
– Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản
– Bước 2: Chọn Mã thẻ 3G Mobifone
– Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ. Chọn Tiếp theo
– Bước 4: Chọn một trong ba phương thức thanh toán
Qua ví VTC Pay. Mở ví ngay
Qua thẻ ngân hàng nội địa
Qua thẻ ngân hàng quốc tế
Lưu ý: Với việc thanh toán qua ví VTC Pay, quý khách được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Danh sách 33 ngân hàng nội địa được chấp nhận thanh toán tại ứng dụng VTC Pay bao gồm: ABBank, ACB, AgriBank, Bac A Bank, BIDV, Bảo Việt Bank, Đông Á Bank, EximBank, GPBank, HDBank, LienVietPostBank, MaritimeBank, MB, Nam Á Bank, NCB, OCB, OceanBank, PGBank, PVcomBank, Sacombank, SaigonBank, SeABank, SHB, TechcomBank, TPBank, VIB, VietABank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, VRB.
– Bước 5: Nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất giao dịch. Mã bảo mật được gửi về sms điện thoại của quý vị. Đối với phương thức thanh toán qua thẻ quốc tế, bạn không cần nhập thêm mã. Chỉ cần nhập 4 thông tin: số thẻ, tên chủ thẻ, hiệu lực thẻ và mã CVV/CVC.

Hướng dẫn nạp mã thẻ Data 3G Mobifone vào điện thoại
Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK QT <Mã Thẻ – 12 Số Datacode> gửi 999
Ví dụ: DK QT 123456123456 gửi 999
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN