Chi phí làm thẻ thanh toán quốc tế MasterCard có đắt không?

0
70 views

Bạn đang cần gấp một chiếc thẻ thanh toán quốc tế để mua hàng trực tuyến trên Amazon, Ebay, Taobao,.. Hay dùng để chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords. Nhưng lại rất băn khoăn vì phí dịch vụ thẻ MasterCard của các Ngân hàng phát hành rất khác nhau. Và nếu muốn sở hữu nhanh, bạn sẽ phải trả một mức phí cao hơn cho Ngân hàng. Khách hàng có thể chọn lựa được nơi phát hành với chi phí làm thẻ thanh toán quốc tế MasterCard nhanh nhất, hợp lí nhất sau khi tham khảo bảng so sánh dưới đây…

Các mức phí tiêu biểu bạn cần lưu ý

Có 3 mức phí bạn cần lưu ý khi đăng ký làm thẻ thanh toán quốc tế (ghi nợ quốc tế MasterCard): Phí phát hành thẻ, phí dịch vụ phát hành nhanh và phí thường niên (hoặc phí duy trì thẻ hàng tháng).

 • Phí phát hành thẻ: 

  Mỗi ngân hàng có một chế độ phí phát hành thẻ khác nhau, thậm chí có nơi được miễn phí hoàn toàn. Đây là mức phí bạn phải nộp cho nhân viên giao dịch khi làm thủ tục đăng ký thẻ mới.

 • Phí dịch vụ phát hành nhanh:

  Bạn sẽ nhận được thẻ trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày. Nếu muốn được cập thẻ cứng nhanh chóng trong ngày hoặc 2-3 ngày, bạn sẽ phải trả thêm một số tiền phí gọi là phí dịch vụ phát hành nhanh. Mức phí hầu hết là khá lớn với các Ngân hàng nội địa Việt Nam. Với VTC MasterCard, bạn sẽ không cần phải để ý tới mức phí này, bởi thời gian phát hành/ đăng ký thẻ thông thường đã rất nhanh chóng. Bạn có thể làm thẻ online ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển ra phòng giao dịch ngân hàng.

 • Phí thường niên (hay phí duy trì tài khoản) 

  Đây là loại phí được trích ra tự động từ tiền có trong thẻ của bạn, nộp cho Ngân hàng hàng tháng hoặc hàng năm. Thường các Ngân hàng nội địa ở Việt Nam sẽ thu mức phí này khá cao, từ 80.000VNĐ đến 200.000VNĐ (khoảng 7.000-16.000 VNĐ/Tháng). Khi sở hữu một chiếc thẻ ảo quốc tế trả trước VTC MasterCard, mức phí duy trì thẻ của bạn chỉ là 4.600 VNĐ/Tháng.

So sánh biểu phí dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard 

 

Bảng so sánh chi phí làm thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.
Bảng so sánh chi phí làm thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.

Có thể thấy hầu hết chi phí làm thẻ thanh toán quốc tế và phí duy trì thẻ hàng tháng của Ngân hàng khá cao so với thẻ thanh toán nội địa. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có nhu cầu thanh toán online quốc tế mà không sử dụng khi ra nước ngoài, thì tại sao không thử tham khảo thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard ảo). Sở hữu tính năng thanh toán trực tuyến như thẻ MasterCard cứng thông thường, để làm thẻ VTC MasterCard, bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện:

 • Truy cập ngay địa chỉ website: https://card.vtcpay.vn/
 • Điền đầy đủ các thông tin đăng ký: Họ tên, số CMTND/hộ chiếu, email, số điện thoại
 • Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay
 • Nạp tiền từ tài khoản VTC Pay vào thẻ VTC MasterCard chỉ bằng 1 cú click. Vậy là bạn đã sỡ hữu 1 chiếc thẻ ghi nợ MasterCard, tha hồ thanh toán online quốc tế.
VTC MasterCard chỉ có 2 mức cần trả phí và mức phí chỉ bằng 1/8 chi phí làm thẻ MasterCard tại các Ngân hàng nội địa. Phí phát hành thẻ 6.000VNĐ (trong khi phí tại các Ngân hàng đều từ 50.000VNĐ đến 200.000VNĐ). Phí duy trì hàng tháng 4.600VNĐ (trong khi phí tại các Ngân hàng từ 9.000VNĐ trở lên). Đặc biệt, bạn có thể mở tối đa 5 thẻ MasterCard chỉ bằng một số điện thoại, với mức phí không đổi. Bảo mật an toàn với công nghệ CVC động thay vì CVC cố định in trên thẻ, mã CVC thay đổi 10 phút 1 lần.

 

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – CHI PHÍ RẺ – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN