Chỉ mất 5 phút để mua ứng dụng trên Appstore

0
352

Sở hữu một chiếc điện thoại iphone hay máy tính bảng ipad, người dùng sẽ không còn lạ gì với kho ứng dụng Appstore. Kho ứng dụng này có rất nhiều ứng dụng hay mà người dùng phải bỏ phí để sở hữu. Vậy làm thế nào để chỉ mất 5 phút có thể mua ứng dụng trên Appstore?

Trong thập kỷ vừa qua, Apple đang là thương hiệu có khả năng khẳng định “đẳng cấp sành điệu và sang trọng” của người sở hữu. Chính điều này đã khiến, Apple trở thành thương hiệu được yêu thích của mọi người, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Tuy vậy, việc mua các ứng dụng tính phí trên kho ứng dụng appstore cũng là vấn đề với nhiều người sử dụng.

Để sở hữu ứng dụng mất phí trên Appstore, VTC Pay sẽ giới thiệu đến các phương pháp thanh toán quốc tế online chỉ mất 5 phút – VTC Mastercard – thẻ thanh toán quốc tế trả trước.


Thẻ VTC Mastercard – phát hành bởi VTC Pay và Ngân hàng TPBank

Thẻ VTC Mastercard là gì?
VTC MasterCard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Là thẻ phi vật lý, sau khi nạp tiền khách hàng có thể truy cập để lấy thông tin thẻ (số thẻ, số CVC, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ https://mastercard.vtcpay.vn/ ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet. Đặc biệt, VTC Mastercard là chiếc thẻ thanh toán dành cho mọi người bởi một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ.

Hướng dẫn thanh toán trên Appstore – Hệ điều hành phiên bản IOS10.2  bằng thẻ VTC Mastercard

Bước 1: Truy cập “app store”, chọn ứng dụng muốn mua và chọn “Mua”

Bước 2: Đăng nhập lại mật khẩu của ID Apple, sau đó chọn “Mua”

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu như sau:
– Truy cập website VTC MasterCard tại địa chỉ:  https://mastercard.vtcpay.vn/
– Đăng nhập vào tài khoản của mình
– Truy cập “Thông tin tổng quát”, click “mã số CVC” để hiện mã  số
– Điền các thông tin yêu cầu như hình sau, sau đó chọn “Xong”

Bước 4: Xác nhận yêu cầu, chọn “Mua” là hoàn thành mua ứng dụng trên appstore

Vậy là đã mua ứng dụng bạn yêu thích chỉ mất 5 phút . Hay truy cập ngay https://mastercard.vtcpay.vn/ và  trải nghiệm thẻ thanh toán quốc tế ảo thông minh ưu việt – VTC Mastercard

>>> Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard 
>>> Giải đáp thắc mắc VTC Mastercard

VTC MasterCard sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn khi mua trên Appstore. Mở thẻ ngay và khám phá thêm những ưu việt mà chiếc thẻ này mang lại nhé!

__________________
Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:
Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Chăm sóc khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Hotline: 19001530
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

BÌNH LUẬN