Chậm thanh toán cước internet mấy ngày thì bị cắt internet?

0
1.127 views

Chậm thanh toán cước internet mấy ngày thì bị cắt internet?” Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để không đóng tiền internet chậm và tìm ra giải pháp thanh toán cước internet mới.

1. Thời gian cắt mạng khi chậm thanh toán cước internet

Nhiều khách hàng có công việc bận rộn và thường xuyên phải đi công tác nên rất hay đóng tiền mạng chậm. Nếu bị cắt internet thì cực kỳ gây bất tiện vì mọi hoạt động trao đổi công việc, mua sắm,… đều cần đến internet. Chỉ cần chậm thanh toán cước internet một ngày thôi là nhiều khách hàng đã phải lo lắng không biết bao giờ nhà mình bị cắt mạng. Rồi lại phải vất vả đi đến điểm thu để thanh toán thật nhanh.

Mọi hoạt động kinh doanh, mua bán, công việc của quý khách đề cần có internet
Mọi hoạt động kinh doanh, mua bán, công việc của quý khách đều cần có internet

Hầu hết các nhà cung cấp mạng đề có lịch thu tiền khá giống nhau. Nhà cung cấp mạng sẽ thu tiền từ ngày 1-15 hàng tháng. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán tại điểm thu thì quý khách sẽ phải đến và thanh toán cước internet trong những ngày này. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán tại nhà thì nhân viên thu tiền của nhà mạng sẽ đến tận nhà để thu tiền của quý khách. Đến hết ngày 16 hàng tháng nếu quý khách vẫn chưa thanh toán tiền mạng thì nhà mạng sẽ tạm ngừng cung cấp mạng cho quý khách. Để sử dụng lại mạng thì quý khách phải đến văn phòng của nhà mạng để đóng ví cước còn nợ từ tháng trước và xin cấp lại internet.

2. Phương thức thanh toán cước internet mới

VTC Pay tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán cước internet online tốt nhất hiện nay. Với dịch vụ thanh toán cước internet – thanh toán hóa đơn online của VTC Pay quý khách có thể đóng tiền mạng cho gia đình của mình bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. VTC Pay phục vụ quý khách 24/7. Công việc của quý khách bận rộn không thể đi đóng tiền cước? Hay những buổi đi làm về muộn, đi công tác xa không thể gặp được nhân viên thu tiền tại nhà? Không có gì đáng lo ngại cả vì đã có VTC Pay ở đây rồi. Quý khách có thể thanh toán cươc internet khi ở công ty, quán cafe, ở nước ngoài hay bất kỳ ở đâu miễn là có kết nối internet.

thanh toan cuoc internet

Khi thanh toán cước phí trên VTC Pay quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Quá trình thanh toán chỉ mất vỏn vẹn 2 phút và quý khách được miễn phí toàn bộ quá trình giao dịch. Không chỉ vậy khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn vì vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Không còn lừa đảo, không còn nhầm lẫn hóa đơn, luôn thanh toán cước internet đúng hạn.

3. Hướng dẫn thanh toán cước internet trên VTC Pay

Để thanh toán cước internet trên VTC Pay quý khách cần thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: https://365.vtc.vn/

Thanh toán cước internetBước 2: Chọn thanh toán hóa đơn => chọn cước internet => Chọn nhà cung cấp mạng rồi điền mã khách hàng

Thanh toán cước internet

Xác nhận hóa đơn cần thanh toán:

 

Thanh toán cước internet

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Thanh toán cước internet

Bước 4 : Xác nhận kết quả giao dịch, màn hình trả về kết quả như hình

Thanh toán cước internet

Thanh toán cước internet trên VTC Pay thật dễ dàng phải không nào. Hãy thanh toán ngay hôm nay để cuộc sống tiện lợi hơn.

 

BÌNH LUẬN