Cập nhật: Khuyến mãi Vinaphone tháng 11/2017 mới nhất, tặng 50% giá trị thẻ nạp

0
3 views

Thông tin cập nhật mới nhất: Khuyến mãi Vinaphone tháng 11/2017 dành riêng cho thuê bao trả trước: tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền/nạp thẻ điện thoại Vinaphone. Mua mã thẻ Vinaphone tại VTC Pay ngay để được hưởng chiết khấu lến đến 5.4%.

Khuyến mãi Vinaphone tháng 11/2017, mua mã thẻ Vinaphone tại VTC Pay chiết khấu 5.4%

Thông tin Khuyến mãi Vinaphone tháng 11/2017: 

 • Thời gian: DUY NHẤT ngày 07/11/2017
 • Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Dành cho tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động tiến hành nạp thẻ/nạp tiền trên phạm vi toàn quốc.
  – Bao gồm cả: thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong chương trình khuyến mãi
  – Trừ: thuê bao EzCom
 • Nội dung khuyến mãi: Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:
  ♦ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng)
  ♦ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT)
 • Lưu ý đối với thuê bao VinaCard, Vina365: Thuê bao được tặng 100% ngày sử dụng. Đối với các thuê bao đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong chương trình Vinaphone Khuyến mãi tháng 11/2017 sẽ được hưởng KM như sau:
  – Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM ngày Vàng
  – Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn, Số lượng thẻ nạp trong thời gian Vinaphone Khuyến mãi tháng 11/2017 sẽ được cộng dồn vào số lượng thẻ nạp của chương trình trước.

Xem thêm:
>>> Tổng hợp: Lịch khuyến mãi Vinaphone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile 2017

Mua mã thẻ Vinaphone tại VTC Pay được chiết khấu 5.4%

Chương trình chiết khấu hấp dẫn tại VTC Pay như sau: giảm 5.4% khi mua mã thẻ điện thoại Vinaphone, giảm 4.9% khi nạp tiền điện thoại Vinaphone trực tuyến. Tiền chiết khấu được trừ trực tiếp khi thanh toán.

Bước 1: Truy cập website: https://365.vtcpay.vn chọn Danh mục sản phẩm/Mã thẻ điện thoại/Mã thẻ Vina hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://365.vtcpay.vn/ma-the-dien-thoai-21/ma-the-vina-28
Bước 2: Chọn số lượng mã thẻ và mệnh giá thẻ cần mua. Bấm chọn Tiếp theo
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. VTC Pay cung cấp 3 lựa chọn phương thức thanh toán cho khách hàng: qua số dư ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ quốc tế
– Qua ví điện tử VTC Pay: quý khách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào ví, dùng số dư tài khoản chi trả cho các giao dịch trên VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch.
– Qua ngân hàng nội địa (thẻ ATM có đăng ký Internet Banking). 33 ngân hàng liên kết thanh toán bao gồm: Vietcombank, Techcombank. MB, VietinBank, Agribank, Dong A Bank. OceanBank, BIDV, SHB, VIB, MaritimeBank, EximBank, ACB, HD Bank, Ngân hàng Nam Á, SaigonBank, Sacombank. Viet A Bank, VP Bank, TP Bank, PG Bank, NCB, GP Bank, Bac A Bank, OCB, ASBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, KienLongBank, VRB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, PVcomBank. SeaABank
– Qua thẻ quốc tế. Quý khách có thẻ dùng thông tin thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB để tiến hành thanh toán mua mã thẻ Vinaphone.
Bước 4: Nhập mã OTP/ODP (mã bảo mật được gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch.

Mua mã thẻ điện thoại Vinaphone qua VTC Pay chiết khấu 5,4%

Ngoài nền tảng website, khách hàng muốn nạp thẻ điện thoại/nạp tiền điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,…có thể thao tác đơn giản và nhanh chóng hơn khi tải app VTC Pay để sử dụng trên điện thoại di động. Tại VTC Pay và app VTC Pay, quý khách còn có thể nạp tiền tự động mỗi khi có khuyến mãi mà không sợ bị lỡ cơ hội Vàng. Mỗi khi nhận được thông tin khuyến mãi như Khuyến mãi Vinaphone tháng 11/2017, quý khách chỉ cần 30s để nạp tiền ngay mà không cần tới cửa hàng sim thẻ để mua mã thẻ cào.

 

BÌNH LUẬN