Cập nhật công cụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt siêu nhanh cho gia đình bạn

0
17

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt luôn là vấn đề thường trực của mọi người. Việc thanh  lý các khoản hóa đơn là việc cần làm mỗi tháng và làm sao để quản lý các khoản hóa đơn một cách hiệu quả nhất? Không chỉ mang lại hiệu quả nhanh nhất cho việc thanh toán hóa đơn mà dịch vụ này còn mang lại những phương tiện giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn bao giờ hết.  Cùng khám phá những tiện ích mà dịch vụ này mang lại nhé.

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng – tiện lợi

Việc thanh toán hóa đơn của bạn có thường xuyên gặp bất cập?  Bạn là một người bận rộn và hầu như không có thời gian để đi đóng tiền điện mỗi tháng. Hay khi người đi thu tiền điện mà bạn lại không có ở nhà để thanh toán hóa đơn. Đôi khi là một vài trường hợp cá biệt như bạn có việc đi công tác đột suất hay quên mất lịch thanh toán hóa đơn tiền điện tháng này,… còn rất nhiều trường hợp bất cập khác mà bạn có thể gặp phải.

Nhưng quy lại mục đích chính là tìm giải pháp nhanh chóng và thuận tiện nhất cho việc thanh toán các khoản phí sinh hoạt. Một công việc không quan trọng nhưng nó cũng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tìm cách để thanh  có thể thanh toán hóa đơn tiện lợi và nhanh chóng thì chúng ta nên có một hướng đi lâu dài.

Một địa chỉ có thể thanh toán  được hầu hết các hóa đơn mà bạn cần thanh toán là lựa chọn tối ưu nhất. Thật bất cập nếu như bạn phải thanh toán hóa đơn tiền điện tại dịch vụ này và đóng tiền nước tại dịch vụ kia đúng không? Hay các các khoản sinh hoạt phí khác như cước internet, cước truyền hình và cước điện thoại cố định.

Thanh toán tất cả các hóa đơn mà bạn cần thanh toán

– Hóa đơn tiền điện

– Hóa đơn tiền nước

– Cước internet

– Cước truyền hình

– Cước điện thoại cố định

thanh toán hóa đơn sinh hoạt
Thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt với VTC Pay

Tất cả các hóa đơn sinh hoạt trên bạn đều có thể thanh toán trên một app điện thoại là VTCPay. Thanh toán hóa đơn – nạp tiền điện thoại chỉ trong 2 phút với app VTCPay.

>>> Tải ngay APP VTCPay để trải nghiệm các tiện ích hơn cả của VTC Pay <<<

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

cập nhật công cụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt
thanh toán hóa đơn sinh hoạt với vài thao tác đơn giản

VTC Pay sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường cuộc sống. Không chỉ mang lại cho bạn dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt mà còn hướng tới một cuộc sống thuận tiện nhất.

Với khẩu hiệu thanh toán là niềm vui VTC Pay cung cấp các dịch vụ thanh toán tiện lợi nhất như thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình, cước điện thoại cố định chỉ trong 2p. Chỉ cần cung cấp thông tin hóa đơn và thông tin tài khoản là VTC Pay sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.

Cung cấp đa dạng phương thức thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của mình, trả bằng thẻ thanh toán quốc tế ( Visa, Mastercard, JCB ) và đặc biệt là thanh toán qua Ví điện tử VTCPay gắn kết trực tiếp với dịch vụ thanh toán hóa đơn VTC Pay. Thanh toán mà không mất phí giao dịch và phí thanh toán chỉ với Ví VTCPay.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay. 

Khi là khách hàng của VTC Pay bạn được những quyền lợi gì?

  1. Thanh toán tất cả các khoản hóa đơn sinh hoạt cần thiết.

Không phải dùng nhiều dịch vụ để chỉ để thanh toán hóa đơn sinh hoạt . Với VTC Pay mang lại cho bạn tiện ích thanh toán tất cả các khoản phí sinh hoạt. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn hướng tới

  1. Một cuộc sống thuận tiện

Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và chức năng đa dạng. Trải nghiệm nạp tiền điện thoại trong 2p với VTC Pay mà không cần phải đi mua thẻ cào. Hơn thế nữa đối với một số nhà dịch vụ bạn còn được giảm giá lên đến 7,3%.

Hay như mua mã thẻ điện thoại với giá rẻ nhất thị trường hiện nay và không cần phải tốn công sức và thời gian di chuyển đi lại.

Nạp tài khoản game và mua mã thẻ game với nhiều ưu đãi tiện lợi. Cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại từ nhà cung cấp tài khoản game. Mua vé máy bay và các phần mềm văn phòng chỉ đơn giản với vài thao tác trên chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn.

  1. Thêm nhiều các tiện ích nổi bật

Như đổi thẻ cào ra tiền mặt, nạp nhiều số hay nạp tự động khi khuyến mại. Không còn phải hối tiếc nếu lỡ quên mất ngày khuyến mại thẻ cào điện thoại vì đã có VTC Pay giúp bạn.

Các tiện ích đi kèm cho dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt như tự động nhắc nợ hóa đơn hay tự động thanh toán hóa đơn.

>>> Xem thêm:Tiện ích nổi bật tại thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay.

  1. Miễn phí giao dịch và phí thanh toán khi sử dụng Ví điện tử VTCPay

Các dịch vụ trên VTC Pay khi thanh toán qua tài khoản Ví điện tử VTCPay bạn đều được miễn phí dịch vụ và phí thanh toán khi dùng tài khoản này. Một điều đặc biệt nữa là chỉ cần dùng một tài khoản nhưng bạn có thể đăng nhập cả dịch vụ VTC Pay và Ví điện tử VTCPay.

 

BÌNH LUẬN