[CẬP NHẬT] Cách thanh toán tiền điện qua mạng mới nhất năm 2018

0
90 views

Năm 2017, Tổng công ty điện lực EVN Hà Nội và EVN Hồ Chí Minh đã thực hiện những bước chuyển mới trong phương thức thu tiền điện. Cụ thể, hình thức thu tiền điện tại nhà đã tạm dừng mà thay vào đó, người dân có thể đóng tiền điện tại các điểm thu tập trung, ngân hàng hoặc qua các hình thức thanh toán trung gian. Theo đó, cách thanh toán tiền điện qua mạng đang là xu hướng thanh toán mới trong năm 2018.

Loay hoay tìm địa điểm đóng tiền điện

Tính đến cuối năm 2017, Tổng công ty điện lực EVN Hà Nội và EVN Hồ Chí Minh đã thay đổi phương thức thu tiền điện tại nhà theo cách truyền thống. Toàn thành phố Hà Nội và một vài khu vực TP Hồ Chí Minh đã dừng hình thức thu tiền điện tại nhà. Hình thức này đã lộ rõ nhiều nhược điểm khi triển khai. Không phải lúc nào người dẫn cũng ở nhà để nhân viên có thể đến thu tiền điện. Nhân viên đến nhà không thu được tiền điện thì người dân vẫn phải đi đóng tại các điểm thu tập trung và vẫn tính phí.

Đóng tiền điện ở đâu TP HCM? Địa điểm nào gần nhà bạn nhất?
Dừng thu tiền điện tại nhà, người dân đóng tiền điện ở đâu?

Không thu tiền điện ở nhà thì người dân đóng tiền điện ở đâu? Điện lực đã phối hợp với nhiều các tổ chức khác để việc thanh toán tiền điện của người dân được thuận tiện nhất. Người dân có thể lựa chọn đóng tiền điện tại các điểm tập trung như: điểm thu tập trung của điện lực, điểm thu tại các siêu thị,… Nhưng không phải lúc nào người dân cũng có thể đến đóng tiền điện 24/24. Chính vì thế, hình thức được nhiều người ưa chuộng hơn hết chính là cách thanh toán tiền điện qua mạng.

Giải pháp cho thanh toán tiền điện

Nhưng thanh toán tiền điện ở đâu tiện lợi và an toàn nhất? Xin giới thiệu, Ứng dụng thanh toán sinh hoạt online cực tiện – cực nhanh trên điện thoại di động: Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365. Với nền tảng là ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, Thanh toán cước 365 được tích hợp làm một để việc thanh toán của quý khách hàng được diễn ra thuận tiện nhất. Loại bỏ hết các bước rườm rà trong việc thanh toán tiền điện. Tiền điện hàng tháng sẽ được chuyển trực tiếp đến điện lực chỉ trong chưa đầy 2 phút.

Cách thanh toán tiền điện qua mạng cực tiện, cực nhanh chỉ với VTC Pay!

Thanh toán tiền điện online qua Ví điện tử VTC Pay chỉ trong chưa đầy 2 phút. Thao tác nhanh chóng, đơn giản thuận tiện. Bạn chỉ cần có một tài khoản trên ứng dụng, mọi hóa đơn đều có thể thanh toán. Không chỉ là đóng tiền điện, bạn còn có thể thanh toán hết các hóa đơn sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra, Thanh toán cước VTC Pay còn mang đến các tiện ích khác như: nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, mua vé máy bay cùng nhiều loại hình khác nữa. Truy cập ngay website: https://365.vtcpay.vn để biết thêm chi tiết.

>>> Xem ngay Cách thanh toán tiền điện qua mạng mới nhất dưới đây:

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» EVN Hồ Chí Minh: Hơn 64% người dân thanh toán tiền điện online
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

BÌNH LUẬN